Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao nhiêu tiền một tháng?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao nhiêu tiền một tháng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng hơn cơ hội việc làm cho bản thân, vậy cho em hỏi mức phí đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 là bao nhiêu?

dieu-kien-theo-hoc-trung-cap-dieu-duong

Mức phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cùng với sự phát triển của ngành Y Dược, có không ít thí sinh đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng , Đại học đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn mở rộng kiến thức và nâng cao cơ hội tìm kiếm một việc làm có mức thu nhập ổn định.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Theo Tin tức Y Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những thí sinh đáp ứng được điều kiện sau:

  • Đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại Học thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam
  • Không trong thời gian thụ án, có lý lịch trong sạch.
  • Đáp ứng đủ sức khỏe để theo học

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản trên là thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Y học… đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng khác nhau.

Đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những sinh viên theo học hệ Văn bằng 2 tại Trường, Nhà Trường có mở các lớp đào tạo vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối thừ thứ 2 đến thứ 6 và cả 2 ngày thứ 7, chủ nhật rất phù hợp với những đối tượng đang đi làm.

Mức phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao nhiêu tiền một tháng?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cao hay thấp đó là thắc mắc của những bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi đặc thù của ngành Y Dược là cần sử dụng nhiều trang thiết bị, hóa chất đắt tiền phục vụ trong quá trình học tập nên đòi hỏi mức phí đào tạo của nhóm ngành này luôn cao hơn các ngành khác. Thấu hiểu được nỗi lòng đó, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã họp và đưa ra mức phí đào tạo phù hợp, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên, theo đó mức phí phải đóng trong quá trình học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/ tháng, mức phí này cũng áp dụng chung với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Ngoài ra Nhà Trường có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tối đa dành cho học viên như miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong suốt thời gian học cho học viên cơ sở Yên Bái. Tại Hà Nội và TPHCM, sinh viên cũng được miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng chính quy khi đáp ứng các điều kiện ưu tiên của nhà trường.

Khung đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 đến 20 tháng áp dụng với những đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Kỹ thuật Xét nghiệm y học…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Sau khi kết thúc thời gian học sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể tự tin xin vào làm tại các cơ sở y tế, phòng khám, nhà thuốc…và hoàn toàn có thể học Liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ về địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...