Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội việc làm liệu có thấp hơn?

Liên thông Cao đẳng Dược cơ hội việc làm liệu có thấp hơn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Được biết ngành Dược mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho những bạn trẻ sau khi ra trường, vậy đối với những sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược cơ hội việc làm liệu có thấp hơn không?

Cơ hội việc làm với sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược có giảm đi?

Cơ hội việc làm với sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược có giảm đi?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định, Liên thông là biện pháp tổ chức đào tạo trong đó người học được sử dụng kết quả học tập đã có để tiếp tục học ở trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Đào tạo liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy hoặc vừa học vừa làm. Mục đích của chương trình tuyển sinh đào tạo liên thông là tạo điều kiện cho người học có cơ hội nâng cao trình độ, kỹ năng của mình mà vẫn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm chi phí và công bằng trong giáo dục.

Cơ hội việc làm đối với sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược liệu có thấp hơn?

Rất nhiều bạn có mong muốn và nguyện vọng học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ của mình nhưng còn phân vân không biết liệu với tấm bằng liên thông thì cơ hội việc làm có thấp hơn. Từ thực tế cho thấy văn bằng của hình thức đào tạo liên thông Dược không khác gì so với văn bằng ở hệ đào tạo chính quy. Vì vậy với tấm bằng liên thông Dược bạn hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc ở các trung tâm và cơ sở y tế nhà nước và tư nhân. Thậm chí nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình ở hệ đại học tấm bằng đó cũng giúp bạn liên thông lên các trường Đại học Dược trên cả nước.

Theo thống kê của phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ hội việc làm khi học cao đẳng Dược hệ liên thông là rất cao có đến hơn 90% sinh viên sau khi ra trường đã xin được việc đúng ngành với mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Như vậy dù bạn được đào tạo bởi hệ Liên thông hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì giá trị tấm bằng cũng như cơ hội việc làm không hề thấp hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược trên cả nước, một trong những địa chỉ đó đặc biệt phải kể đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được rất nhiều thí sinh, phụ huynh lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được kết hợp chặt chẽ với các nhà thuốc, đơn vị sản xuất Dược do đó sinh viên có thể được va chạm với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết không chỉ truyền đạt cho sinh viên nhiều kiến thức hay bổ ích mà còn truyền cho sinh viên cả lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề.

Điều kiện để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học dưới hình thức xét tuyển. Theo đó các bạn thí sinh đáp ứng đủ các các điều sau sẽ được nộp hồ sơ xét tuyển:

  • Thứ nhất: Thí sinh đã có bằng Tốt nghiệp Trung cấp Dược, với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Dược nhưng vẫn nằm trong nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Thứ hai: Lý lich trong sạch và sức khỏe tốt để tham gia theo học.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...