Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Có phải thi tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Có phải thi tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới học xong cao đẳng Bách Khoa nhưng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng để nâng cao cơ hội nghề nghiệp, vậy em có phải thi đầu vào không?

Có phải thi tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Có phải thi tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được giải đáp thắc mắc “học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi không?” của bạn như sau:

Cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Theo tin tức Y Dược, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người là điều mà mọi Quốc gia trên thế giới hướng đến, và người trực tiếp thực hiện sứ mệnh thiêng liêng ấy chính là điều dưỡng viên. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng nâng cao, vai trò của người làm công tác điều dưỡng càng được khẳng định và không thể thay thế.

Tại Việt Nam, tình trạng già hóa dân số tăng cao kéo theo các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế…phát triển cần đến nguồn nhân lực Điều dưỡng viên dồi dào, trong khi đó số lượng cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng vẫn đang số ít, đặc biệt là địa chỉ đào tạo nhân lực điều dưỡng chất lượng cao. Để giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất rộng mở.

Có phải thi tuyển đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Câu hỏi “Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng có phải thi không?” của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều thí sinh gửi đến Ban Tư vấn tuyển sinh, để gỡ bỏ nỗi băn khoăn này, Nhà Trường xin được trả lời rằng, Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và tất cả các chương trình đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều xét tuyển dựa vào các điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường. Do đó bạn sẽ không phải thi mà có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngay khi đã đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong Hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đủ sức khỏe để học tập.

Như vậy, bạn thân mến, nếu đáp ứng các điều kiện trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình nhờ tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh  năm 2017 các lớp cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật) và buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 – Thứ 6). Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình, bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng gồm giấy tờ gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng gồm giấy tờ gì?

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có phải thi không?”, thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gửi hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Nguồn: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có phải thi không?

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...