Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học năm 2017 cần điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học năm 2017 cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mùa tuyển sinh năm 2017 hứa hẹn sẽ rất nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học, vậy điều kiện để xét tuyển ngành này là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Y học năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Y học năm 2017

Hiên nay, ngành Xét Nghiệm Y Học có vai trò rất quan trọng trong việc chuẩn đoán, xác định bệnh một cách chính xác bằng cách phân tích mẫu bệnh phẩm bằng những trang thiết bị hiện đại, chính vì vậy mà ngành Xét Nghiệm dần trở thành một lựa chọn cho rất nhiều bạn trẻ định hướng cho tương lai của mình.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, khả năng thực hành…dễ dàng có được công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu, sinh viên học tập tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng, với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và đầy lòng nhiệt huyết, đặc biệt nhà trường là một trong ít địa chỉ đào tạo có bệnh viên riêng giúp sinh viên theo học ngành Xét Nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng được học tập và thực hành thực tế nâng cao được tay nghề, từ đó mở rộng hơn cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Xét Nghiệm ra trường làm công việc gì?

Học Cao đẳng Xét Nghiệm ra trường làm công việc gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Y học năm 2017

Theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Với thời gian đào tạo là 3 năm, sinh viên học Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng chính quy và nhanh chóng tìm được công việc đúng với chuyên ngành mình học.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm…

Sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm ra trường làm công việc gì?

Theo thống kê hiện nay trên cả nước có khoảng 22 bệnh viện Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn cơ sở y tế tư nhân…giúp Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Xét Nghiệm Y học năm 2017. Những công việc chính mà bạn có thể làm với tấm bằng Cao đẳng Xét Nghiệm Y học bao gồm:

  • Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế.
  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương.
  • Giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm y học tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu;
  • Tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…
  • Thực hiện công tác xét nghiệm tại các phòng khám tư nhân, bệnh viện tư…

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm, mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học trong tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...