Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược năm 2017

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược có tiềm năng rất phát triển, nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân ngành càng tăng lên mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho những sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường.

Ngành Dược có tiềm năng rất phát triển trong tương lai

Ngành Dược có tiềm năng rất phát triển trong tương lai

Tiềm năng phát triển trong tương lai đối với ngành Dược

Theo Tin tức Y Dược, Ngành Dược đang là một trong những lĩnh vực đầy thách thức nhưng cũng có sự thu hút rất đối với sinh viên khi lựa chọn theo học ngành Dược bởi vì đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và mạng sống của con người nhưng nó cũng là một trong những ngành đầy tiềm năng với sự phát triển không ngừng của ngành Dược bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng hơn.

Học Cao đẳng Dược tại sao không?

Với sự phát triển không ngừng của của ngành Dược mà tỉ lệ thí sinh tham gia xét tuyển vào các trường Đại học Dược rất là cao, chính điều đó mà đã đẩy mức điểm đầu vào của trường ĐH Dược lên cao chót vót, vì vậy để có thể trúng tuyển thì ngay cả những bạn có học lực Khá, Giỏi cũng sẽ phải cố gắng rất nhiều. Vì vậy để có thể thực hiện ước mơ của mình việc lựa chọn học Cao đẳng Dược là một hướng đi hoàn toàn đúng đắn.

Mặc dù học hệ Cao đẳng nhưng các bạn cũng sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để có thể hành nghề. Bên cạnh đó nếu như học ở bậc Đại học bạn phải học ít nhất là 5 năm trong khi đó học Cao đẳng bạn chỉ mất 3 năm mà thôi, ra trường sớm bạn sẽ có thể đi làm sớm, tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn vì vậy mà tay nghề ngày càng được nâng cao hơn do đó con đường dẫn đến thành công cũng ngắn hơn. Không chỉ vậy, sau khi Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với tấm bằng chính quy trên tay nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình bạn hoàn toàn có thể thi liên thông lên trường Đại học Dược.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược thì nên học tại địa chỉ nào?

Hiện nay ở Việt Nam có hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tuy nhiên chất lượng đào tạo ở mỗi trường là khác nhau. Vì vậy việc chọn một cơ sở tốt để theo học là vô cùng cần thiết.

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm y học có chất lượng hàng đầu. Theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo dưới một lộ trình tiên tiến, hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Đặc biệt trường là một trong số ít các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược áp dụng mô hình nhà trường – bệnh viện. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tất cả những yếu tố trên đảm bảo 100% sinh viên sau khi ra trường sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề.

Năm 2017, để xóa bỏ áp lực thi cử cũng như mở rộng cơ hội cho các bạn thí sinh có thể theo học ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra nhà trường cũng mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những bạn yêu thích ngành nghề này có thể theo học. Thí sinh khi theo học tại trường có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược và nộp về trường theo 2 cách: nộp trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...