Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật tại đâu Yên Bái?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật tại đâu Yên Bái?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đang có ý định học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thử thách bản thân với ngành nghề mới, nhưng không biết tại Yên Bái có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7, chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7, chủ nhật

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học chủ động, có thể vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào  các ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không lo ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trước nhu cầu thiếu lực lượng Dược sĩ, y sĩ tại nhiều bệnh viện, trạm xá, cơ sở Y Tế tuyến tỉnh, huyện trên địa bàn cả nước, nhiều trường cao đẳng, đại học đã mở đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, trong số những địa chỉ chất lượng về giảng dạy ngành Y Dược phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với cơ sở vật chất, cùng trang thiết bị hiện đại đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra cho các sinh viên.

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm học vào giờ ngoài hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái đào tạo trong bao lâu?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh
theo hình thức xét tuyển với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công
  nghệ thông tin, Kế toán….
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng
  Xét nghiệm…

Trong thời gian này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, kết hợp với việc rèn luyện kỹ năng thực tế qua các buổi thực hành. Giảng viên giảng dạy đều là những con người tận tâm tận tình để giúp sinh viên có thể nắm bắt bài giảng nhanh nhất và ứng dụng được ngay khi kết thúc chương trình.

Cơ hội việc làm của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường

Sau khi hoàn thành thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này cùng nền tảng kiến thức vững chắc được trang bị trong quá trình học tập sẽ giúp bạn có đủ tự tin để làm những công việc theo đúng chuyên ngành của mình như:

 • Làm Dược sĩ tại bệnh viện
 • Dược sĩ lâm sàng
 • Dược sĩ bán thuốc
 • Trình dược viên
 • Nghiên cứu trong các viện nghiên cứu hàn lâm,….

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Dược phẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống sức khỏe, có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, chính vì thế cơ hội việc làm đối với sinh viên ngành Dược sau khi ra trường là rất lớn với mức thu nhập lên đến cả chục triệu đồng một tháng.

Nếu yêu thích ngành Dược và muốn học mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái.

Điện thoại tư vấn: 0996.296.296 – 02166.296.296

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...