Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn tốt nhất cho nhưng bạn trẻ đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học muốn tìm kiếm cơ hội việc làm liên quan đến ngành Dược.

mở rộng việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mở rộng việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với thời gian đào tạo ngắn hạn sẽ giúp những thí sinh học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để tìm kiếm việc làm. Với mỗi đối tượng người học khác nhau thì mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học.

Cơ hội việc làm mở rộng đối với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ giúp thí sinh có thêm kinh nghiệm, kiến thức ở một lĩnh vực mới, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay chứ không riêng gì ai.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược sĩ thí sinh có thể làm việc ở quầy thuốc, các trạm y tế, cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện hay các công ty sản xuất dược phẩm…Rất nhiều bạn trẻ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi ra trường đã mở cho mình một cửa hàng bán thuốc đem lại thu nhập rất khá.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng phục vụ xã hội, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch bản thân trong sạch, đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau tùy vào trường hợp của từng đối tượng người học cụ thể: Đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng, trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn có các mốc thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược văn bằng 2 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, cụ thể là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ trải qua kỳ thi tốt nghiệp, được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù không cần cầu kỳ nhưng nhất định phải đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...