Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Có được thực tập tại nhà thuốc hoặc bệnh viện khi học Cao đẳng Dược

Có được thực tập tại nhà thuốc hoặc bệnh viện khi học Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em năm nay dự định học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Vậy em xin hỏi lúc cuối khóa có được thực tập ở nhà thuốc hay bệnh viện không?

Có được thực tập tại nhà thuốc hoặc bệnh viện khi học Cao đẳng Dược

Có được thực tập tại nhà thuốc hoặc bệnh viện khi học Cao đẳng Dược

Trả lời: Nhằm giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc về vấn đề học Cao đẳng Dược có được đi thực tập tại Nhà thuốc – Bệnh viện hay không, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Có được thực tập tại nhà thuốc hoặc bệnh viện khi học Cao đẳng Dược

Theo tin tức Y Dược, ngành Dược là một trong những ngành có liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm, chính vì vậy các thí sinh khi học tập trong ngành này sẽ được đào tạo bài bản về cả tay nghề lẫn lý thuyết, và khi học tập ở bất cứ trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược nào thí sinh đều được đi thực tập. Việc thực tập sẽ giúp các thí sinh nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của bản thân, đặc biệt khi đi thực tập thí sinh sẽ rút ra những kinh nghiệm cho bản thân mình

Mặc dù các thí sinh học tập ở bất cứ trường nào cũng sẽ được đi thực tập, tuy nhiên đối với sinh viên của ngành Dược việc được thực tập tại Nhà thuốc – Bệnh viện là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng, không phải trường nào cũng tạo điều kiện cho thí sinh thực tập tại Nhà thuốc – Bệnh viện.

Một trong số những cơ sở giúp thí sinh thực hiện điều đó chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác. Ngoài ra sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội.

Sau khi kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trong năm 2017, thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đên với trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sính sẽ được đào tạo kết hợp song song lý thuyết và thực hành, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Năm nay, Nhà trường không chỉ tuyển sinh ngành Dược mà còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trong hồ sơ gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017. Download: TẠI ĐÂY
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trong hồ sơ gồm những gì?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trong hồ sơ gồm những gì?

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Học Cao đẳng Dược có được thực tập tại Nhà thuốc – Bệnh viện?

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...