Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Được biết ngành Dược có tỷ lệ việc làm rất cao, chính vì vậy mà đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Với vai trò quan trọng trọng ngành Y Tế nên không khó hiểu ngành Dược mang lại rất nhiều việc làm có mức thu nhập ổn định cho những sinh viên ngành Dược ngay sau khi ra trường. Nhận thấy nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo bạn trẻ, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện là phải có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Thời gian đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Nếu như học cao đẳng Dược hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 2,5 năm, thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán là ngành học ngoài nhóm ngành sức khỏe, như vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn sẽ là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Khung giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Theo Tin tức giáo dục để tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể thêm một văn bằng nữa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với giờ học linh hoạt như sau:

  • Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)
  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Cùng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với thời gian đào tạo tương tự.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để có thể mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ hãy nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang gặp tình trạng nhiễm ký sinh trùng?

Đã bao lâu bạn chưa tẩy giun? Bạn có chắc cơ thể mình không nhiễm ...