Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội với chi phí học tập và thời gian đều tiết kiệm, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có làm tăng cơ hội việc làm không?

Trong đời sống xã hội ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân đang tăng cao, do đó ngành Y Dược là được đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội, nguồn nhân lực Y dược đang được mở rộng hơn đồng nghĩa cơ hội việc làm là rất tốt. Theo tin tức Y Dược, kế hoạch phát triển của Nhà Nước tới năm 2020 và năm 2030, mục tiêu sản xuất Dược phẩm đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước, 100% cơ sở kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo nhân lực Dược sĩ lâm sàng chất lượng cao. Vì nhu cầu dự phòng – điều trị bệnh tật của con người ngày càng được trú trọng cũng đồng nghĩa đây là sự thách thức cũng như mở ra nhiều cơ hội cho ai yêu thích ngành Dược có thể cống hiến, khẳng định bản thân và tìm kiếm công việc dễ dàng hơn.

Khi học liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ được tiếp xúc nhiều công việc khác nhau để chọn ra một công việc mà mình phù hợp như: Nuôi trồng Dược liệu, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh…Khi quá trình một viên thuốc được ra đời thì không thể thiếu bàn tay của một người Dược sĩ được. Không ai có thể tính được mức phát triển hay mức thu nhập của ngành Dược  này vì dường như nó không có giới hạn. Vì vậy mà ngành Y Dược đang được coi trọng và được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Những ưu điểm của học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn có cơ hội việc làm tốt hơn, tìm kiếm mức thu nhập cao hơn thì liên thông Cao đẳng Dược sẽ là con đường giúp bạn thực hiện ươc mơ đó, khi học liên thông bạn sẽ lĩnh hội kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất, trong thời gian đào tạo ngắn và tiết kiệm chi phí. Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm sau mà bạn cần biết:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Khung giờ học linh hoạt giúp học viên có thể vừa học, vừa làm.
 • Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược và các chi phí học tập tiết kiệm.
 • Điều kiện xét tuyển Liên thông dễ dàng, thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hệ liên thông, học viên sẽ có những kiến thức chuyên môn, tay nghề giỏi để có thể đi làm ngay, đồng thời học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, hoặc nếu có nhu cầu có thể đi học liên thông Đại học Dược theo đúng quy định để tăng giá trị bằng cấp của mình.

Những ưu điểm của học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Những ưu điểm của học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Dưới đây là thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thí sinh nắm rõ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông với điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng) là 1,3 năm. Trong quá trình học tập, thí sinh sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn chuẩn Bộ Y tế, được học trong môi trường năng động với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, được tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực Dược để có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Nhà trường đã tổ chức học liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật để thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài 3 chuyên ngành đào tạo mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...