Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Làm thế nào để điều trị bớt cà phê sữa hiệu quả và nhanh chóng?

Làm thế nào để điều trị bớt cà phê sữa hiệu quả và nhanh chóng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4,25 out of 5)
Loading...

Bớt cà phê sữa có màu nâu khiến da bạn kém thẩm mỹ hơn. Điều trị loại bớt này rất khó nhưng hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn có thể loại bỏ chúng nhanh chóng.

Tìm hiểu về bớt cà phê sữa

Tìm hiểu về bớt cà phê sữa
Tìm hiểu về bớt cà phê sữa

 Bớt nâu còn thường được gọi là bớt cà phê sữa.  Tình trang bớt này xuất hiện bởi rối loạn sắc tố da và cũng thuộc bớt sắc tố bẩm sinh.

Bớt cà phê sữa thường có biểu hiện là những đốm màu nâu phẳng, chúng có giới hạn nhìn rất rõ ràng với vùng da bình thường. Vì trí của bớt cà phê sữa có thể ở bất kỳ vùng nào trên cơ thề, nhưng thường gặp ở những vùng da 2 bên má. Kích thước của chúng thường từ 2 – 20 cm.

Thông thường bệnh lý về da này không có biểu hiện ngứa, đau, rậm lông và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Những vùng da này tập trung các tế bào của sắc tố melanin và do hiện tượng tăng sắc tố lở lớp đáy sừng của da. Chúng làm ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ khiến mọi người tam thấy tiếu tự tin về bản thân.

Điều trị bớt cà phê sữa

Điều trị bớt cà phê sữa
Điều trị bớt cà phê sữa

Hiện nay phương pháp điều trị bớt cà phê sữa hiệu quả nhất đó là bằng laser. Trên thị trường cũng có bán các loại thuốc bôi, mỹ phẩm lột da để điều trị loại bệnh về da này nhưng hầu như không có tác dụng với bớt cà phê sữa.

Với công nghệ điều trị bớt bằng laser hiện này cũng có khá nhiều loại khác nhau như: Laser Co2, laser KTP, Ruby… Tuuy nhiên công nghệ được đánh gái là cao nhất, hiện đại nhất phải kể đến công nghệ  Laser YAG Q Switched. Đây là công nghệ điều trị bớt đặc hiệu bằng laser thế hệ mới nhất với 4 bước sóng đặc hiệu đó là: Bước sóng 1064nm, 650nm, 585nm, 532nm.

Bên cạnh đó, công nghệ Laser YAG Q Switched còn có mức năng lượng tia phát rất cao có thể kích thích tia phát phù hợp giúp phá vỡ và loại bỏ một cách chọn lọc các sắc tố bất thường trên da, không ảnh hưởng đến da nên không để lại sẹo và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị áp dụng điều trị bớt cà phê sữa bằng công nghệ Laser YAG Q Switched thế hệ mới nhất, cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Thanh Hiên – Yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về tiêm phòng trước khi mang thai

Mang thai là một quá trình thiêng liêng của người phụ nữ. Vì vậy tiêm ...