Danh mục
Trang chủ > Tây Y > Đoán tính cách qua đầu ngón tay

Đoán tính cách qua đầu ngón tay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Người ta thường xem số mệnh qua lòng bà tay mà không biết rằng ngay cả đầu ngón tay cũng cho bạn biết nhiều điều về bản thân.

Thông qua hình dáng, khoảng cách của mỗi ngón tay ta có thể đoán được tính cách của người đó. Ngoài ra, mỗi người có một ngón tay “mạnh, yếu” khác nhau cho thấy bạn giỏi yếu ở lĩnh vực nào.

y-duco-hoc

Ngón tay mạnh sẽ là ngón tay đặc biệt của bạn, đôi khi nó thể hiện cả đặc điểm tính cách bạn.

  1. Đầu ngón tay dạng hình tròn

Đây là lời khuyên của Y Dược học Việt Nam đối với những người không may có xu hướng thân thiện, hòa đồng, tình cảm phong phú, giàu trí tưởng tượng và dễ bị tổn thương, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Bạn có xu hướng nghĩ rằng khá tình cảm nhưng, thường dựa vào trực giác hay ấn tượng đầu tiên để xem xét các vấn đề, do đó đôi khi bạn đoán sai và hành xử.

Ngoài ra, bạn nhận thấy, quá nhiều sự chú ý với ý kiến của đa số. Ngay cả luôn cố gắng tốt nhất của tôi là làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh.

  1. ngón tay vuông

Nếu bạn là loại người nói nghiêm khắc, trật tự và chính xác, nó còn thậm chí không sai. Vuông đại diện cho yếu tố trái đất, con người từ nhóm này có suy nghĩ thực tế, thận trọng, là những người nhận sau hiện ước mơ của mình bằng cách làm cụ thể, nhưng không mặc không có bí ẩn và mơ hồ.

Hơn nữa, cho bạn những hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, tiếc là thời gian, tính cách của bạn và áp đặt các phần tử cực đoan. Bạn cần tránh ghi chú này làm tổn thương người khác.

y-duco-hoc1

  1. Đầu ngón tay dạng bè (như hình chiếc thìa)

Sử dụng lao động của các tướng tay Đam mê này là cá tính, độc đáo, hành động nhanh chóng, sự tò mò cao, như thay đổi … nhờ đó, người sử dụng có nhiều sáng tạo này có thể Những điều mới, những người khác.

Tuy nhiên, Tây Y cho rằng người dễ bị kích động này, đôi khi thiếu kiên nhẫn để xem qua các vấn đề nhưng không có, quên chú ý, quan sát mọi người xung quanh đã thích những gì tôi làm hay không. Thậm chí, bạn vẫn muốn thay đổi những lợi ích dân khác theo ý riêng của mình.

  1. Đầu ngón tay dạng nhọn

Có nét tướng cách này, bạn là loại tập trung tinh thần cực đoan, nhạy cảm và có năng khiếu như các nghệ sĩ. Những người mơ mộng, sống trong thế giới riêng của họ của mình, mặc dù thể rất sáng tạo nhưng lại thiếu thực hành khả năng.

Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ theo hướng than hợp lý, tránh tình trạng kẻ xấu, nhưng không có lợi thế để biết. Cho đến khi phát hiện ra, cả hai tác hại về tinh thần và thể chất.

Có thể bạn quan tâm

Alphachymotrypsin khác Methylprednisolone như thế nào?

Alphachymotrypsin và Methylprednisolone đều thuộc nhóm thuốc kháng viêm mạnh mẽ trong dược học lâm ...