Danh mục
Trang chủ > Bệnh Phụ nữ > Bài massage đơn giản đánh bay nếp nhăn trên mặt

Bài massage đơn giản đánh bay nếp nhăn trên mặt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...

Sau một ngày dài, hãy dành một vài phút thư giãn mỗi tối để massage cho da mặt thay vì việc phải tốn kém chi phí để tới spa. Y Dược học Việt Nam cho biết sau một thời gian massage sẽ thấy ngay được dấu hiệu tích cực.

Một nhóm phụ nữ tuổi từ 35-58 đã tham gia vào nghiên cứu trong tất cả các bài massage mặt. Sau 8 tuần, làn da săn chắc và đàn hồi than no hoàn toàn.

Ngày nay, cùng với tốc độ bận rộn của cuộc sống, phụ nữ trẻ như ngày dưới áp lực của cuộc sống. Đây không chỉ là căng thẳng màu be kết quả kéo dài tàn phá which vẻ đẹp của phụ nữ. Làm thế nào để cân bằng thời gian giữa công việc và chăm sóc bản thân là một trong những vấn đề khó khăn đối với bất kỳ thời hiện đại của phụ nữ.

y-duco-hoc

Ngoài màu chăm sóc da hàng tuần, mát xa là cũng một trong những phương pháp giảm căng thẳng và thư giãn da tốt và tiết kiệm thời gian.

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ thương hiệu Hàn Quốc hiện có trên toàn thế giới. chỉ có thể dành nhiều thời gian không massage quá cơ bản cho Nhung bước, phụ nữ hiện tại có thể đóng góp cho da chống lão hóa và các cơ mặt. cái cổ

Đặt một tay dưới cổ, giữ lại như tất cả các ngón tay lại với nhau trừ Chum duỗi ngón tay cái. Đặt Mặt khác, sau đó vuốt cằm lên, luôn luôn mỉm cười đôi môi.

Mí mắt trên

Đặt ngón tay trỏ vào góc của mắt và ngón tay ra thủ tục mày trung tâm. Nhẹ nhàng đẩy lên và sau đó nhắm mắt lại nhìn xuống để các cơ bắp xung quanh chuyển động nhãn cầu been.

Dưới mí mắt

Tương tự như tất cả mí mắt trên như mát xa, nhắm mắt lại và đặt ngón trỏ vào góc ngoài mắt và ngón tay vào mắt tập trung vào góc. Sau đó, nhẹ nhàng nhấn ngón tay trung tính đàn hồi của da.

y-duco-hoc1

Môi trên

Tạo một hình chữ V cho ngón tay cái và ngón trỏ của bàn tay trái của mình ra 2 khóe miệng.  cho biết việc sử dụng bàn tay của bạn như đặt cùng vị trí và sử dụng các mặt khác để mở rộng miệng Phải tư thế tay như cười. điều này sẽ xóa bay Bệnh phụ nữ da có nhiều vết nhăn.

Đồng thời cả hai mí mắt

Ngón tay cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn hình thành ống nhòm trên mắt. Soothing ngón trỏ và ngón cái của âm nhạc để mở than cao hơn vòng tròn rộng, làm thế nào để khoanh ra giữa mắt been sưng da.

Thực hiện tất cả các bài tập trên lặp đi lặp lại 3 lần, 2 lần 1 ngày và giữ tốc độ trong 3 giây và sau đó dần dần đến 10 giây một lần.

Có thể bạn quan tâm

Các cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng lành tính ở phụ nữ trong ...