Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là xu thế của giới trẻ trong những năm tới đây, tuy nhiên việc tìm địa chỉ học ở đâu tốt chất lượng đảm bảo và thời gian học phù hợp là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở quận Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội

Thực tế cho thấy dù kinh tế suy thoái ở nhiều lĩnh vực song ngành Dược vẫn luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định, lý do là vì nhu cầu sử dụng thuốc và Dược phẩm nói chung ngày càng cao. Công nghiệp Dược phẩm phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng ngành Dược ngày càng nhiều để tham gia vào chuỗi nghiên cứu, sản xuất và phân phối Dược phẩm. Đó cũng là lý do nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt thời cơ.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín ở Hà Nội.

Theo tin tức Y Dược học Việt Nam, mặc dù khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược nhưng nếu sinh viên theo học Cao đẳng Dược mà không được đào tạo bài bản, không nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo tay nghề thì cho dù cơ hội rộng mở đến đâu cũng khó có được việc làm tốt. Chính vì thế tìm một địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây là trường có thương hiệu uy tín trong đào tạo nhóm ngành sức khỏe hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Sinh viên theo học tại trường sẽ được tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn quốc gia cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú xuất thân từ các trường Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh những giờ lý thuyết còn được tham gia các giờ thực hành tại trường và đi thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố.

Đăng ký trực tuyến học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

dang-ky-ngay

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào Thứ 7 và Chủ nhật dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược: 18 tháng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến sức khỏe).

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ liên hệ và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduochocvietnam.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...