Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nên học ở địa chỉ nào tốt, chương trình đào tạo như thế nào?

Địa chỉ học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực Dược sĩ Cao đẳng ngày càng nhiều, chính vì thế nhiều cử nhân mặc dù đã có trong tay tấm bằng cử nhân vẫn muốn học chuyển đổi sang Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể làm việc tại nhiều vị trí, nhiều khâu trong ngành Dược như sản xuất, lưu thông, phân phối Dược phẩm, tại các công ty Dược, Viện nghiên cứu, Kiểm nghiệm thuốc hay tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Trong bối cảnh hiện nay hệ thống phân phối thuốc đang ngày càng rộng mở thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược văn bằng 2 là vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược văn bằng 2

Để trở thành một Dược sĩ có kiến thức vững vàng cùng và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, thí sinh nên chọn học tại những trường Cao đẳng Y Dược uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, hiện nay trường đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam với các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Ngoài chương trình đào tạo hệ chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, trường còn đào tạo hệ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Y Dược và hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhằm tạo điều kiện cho những người muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Dược như sau:

Thời gian học 18 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Y học cổ truyền, Y tế công cộng…). Như vậy trường hợp bạn học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược VB2 thời gian sẽ là 18 tháng.

Thời gian học 20 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục hiện hành, bạn có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành nếu như có nguyện vọng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ/ĐH (bản photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Một bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduochocvietnam.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...