Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Đăng ký học Cao đẳng Y Dược để giải quyết bài toán “thất nghiệp”

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược để giải quyết bài toán “thất nghiệp”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược là bài toán giúp thí sinh giải quyết nạn thất nghiệp cũng như là tìm hướng đi lâu dài để phát triển bền vững tương lai.

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược để giải quyết bài toán “thất nghiệp”

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược để giải quyết bài toán “thất nghiệp”

Bài toán “thất nghiệp” đã được giải

Điều kiện để chinh phục các nhà tuyển dụng đó là trình độ chuyên môn, khả năng tay nghề, Y Dược là lĩnh vực quan trọng trong đời sống nên nếu không chăm chỉ, cần cù thì dù ngoài lĩnh vực Y Dược hay bất kì ngành nghề nào thì bạn cũng không thể làm tốt và tình trạng “thất nghiệp” sẽ không thể nào xóa được.

Các trường Đại học, Cao đẳng Y Hà Nội hay trên cả nước để đào tạo ra những Dược sĩ, Điều dưỡng hay Kỹ thuật viên Xét nghiệm đều trên tinh thần đào tạo chuyên sâu có tổ chức. Một cơ sở đào tạo phải đảm bảo được những yếu tố cần thiết sau: Vai trò lãnh đạo của người đứng đầu, phải có mô hình đào tạo chuyên nghiệp nhưng vẫn đạt chuẩn Bộ Y tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn và nhiệt huyết với nghề kèm theo có thiết bị học tập hiện đại. Nếu đảm bảo được những yếu tố này thì việc đào tạo chất lượng sẽ không còn là vấn đề khó khăn và tất nhiên không phải trường nào cũng có thể đảm bảo được những điều trên.

Luôn đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược

Vai trò lãnh đạo có thể nói là một yếu tố rất quan trọng để có thể vận hành được bộ máy đào tạo của một trường học hay không. Người lãnh đạo giỏi là một người nhìn nhận được ra những sự việc tầm xa, chất lượng đào tạo có mang lại giá trị bền vững không hay đơn giản chỉ là đủ số lượng đầu vào là xong. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận thấy được tầm quan trọng  này nên ngay khi thành lập ban lãnh đạo đã luôn phấn đấu và không ngừng tạo điều kiện tối đã để nâng cao chất lượng đầu ra bằng việc mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất để nhằm phục vụ sinh viên trong quá trình học tập một cách tốt nhất.

Luôn đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược

Luôn đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…Với khung chương trình đào tạo chuẩn Bộ, không những thế còn được mở rộng và bắt kịp sự thay đổi của Bộ, sẽ giúp cho sinh viên học luôn cảm thấy thú vị và mở mang được rất nhiều kiến thức. Buổi học sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều bởi những giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm (đã tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước và đã làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước). Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng ( Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang) giúp thí sinh có thể thực tập, thực hành để nâng cao tay nghề, chuyên môn, bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với khung thời gian 30% lý thuyết và 70% thực hành.

Nhờ những nỗ lực trên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là đơn vị uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, là thương hiệu đào tạo Y Dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chon theo học. Theo đánh giá chung, 98% thí sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Trường đều có việc làm ổn định tại các cơ sở Y tế và bệnh viện lớn.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Như vậy với việc đào tạo bài bản, đặt trọng tâm trong việc nâng cao kỹ năng ta nghề, Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Được biết trong thời gian tới, Nhà trường liên tục mở rộng quy mô đào tạo cũng như nâng cao chất lượng đào tạo chính là hành trang quan trọng giúp các bạn trẻ phát huy khả năng của mình.

Mọi thông tin về tư vấn tuyển sinh, chương trình đào tạo tại trường, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...