Danh mục
Trang chủ > Tây Y > Có nên dùng thuốc ngủ?

Có nên dùng thuốc ngủ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều người bị mất ngủ nên sử dụng thuốc ngủ để giải thoát bạn khỏi những “đêm trắng”. Nhưng theo Tây Y cho biết, thì thuốc ngủ cũng có khả năng làm khánh kiệt giấc ngủ của bạn.

Với đối tượng trung niên thì stress, áp lực cuộc sống hiện đại và sự suy giảm hormone tăng trưởng là những nguy cơ chủ yếu nhất dẫn tới mất ngủ triền miên. Do đó, thuốc ngủ trở thành vật bỏ túi với nhiều người nhất là với đời sống phương Tây vì chúng mang lại hiệu quả tức thời hơn các liệu pháp khác (bấm huyệt, uống thuốc Đông y, ăn uống…).

y-duco-hoc

Thuốc ngủ là cứu cánh

Từ thời cổ đại, người La Mã đã phải tìm kiếm các biện pháp hiệu quả mất ngủ Nhung cỏ từ hạt giống như hạt hạt dẻ, nước ép rau diếp … người Hy Lạp và người Ai Cập cổ đại sử dụng để biết chiết xuất cho thuốc ngủ để giúp giảm bớt lưỡi và than sâu cho những người có khó ngủ. Vì vậy, trong thần thoại Hy Lạp, chúng ta có thể tìm thấy những hình ảnh giường been thần Hypnos với một bàn tay miêu tả một bông hoa giữ trong các loại thuốc truyền thống.

Và cho đến ngày nay, với sự phát triển của khoa học, thị trường là nhiều viên thuốc ngủ có vẻ như dòng khác nhau: thuốc ngủ thảo dược, thuốc ngủ, thuốc benzodiazepin, thuốc benzodiazepine ngủ không có tiêu đề, kính thần …

Trong khi người phương Tây thấy việc sử dụng thuốc ngủ là bình thường, nhiều người bị mất ngủ Việt Nam vẫn còn mơ hồ, xa lạ và thậm chí nhiều cấp độ “ki li” như một vị thần đối với thuốc, Methadone là thuốc độc.

Trước đây, nếu phương Tây chỉ có thể được sử dụng trên toa thuốc không cần thiết của các bác sĩ chuyên giấc ngủ, người ta thường có tâm lý Việt Nam tự nó là một thức uống, ngay cả đối với quá liều để tận dụng lợi thế mau việc sử dụng thuốc ngủ rất nguy hiểm và các nhãn đã trở thành nguy hiểm  lanh đi “trở thành phản xạ của người Việt.

“Tiếp tục” với thuốc ngủ?

Điều trị các rối loạn giấc ngủ thuốc Trọng tại bệnh viện ban ngày ngủ Mai Hương tâm thần là phương pháp cuối cùng về phương pháp điều trị khác không làm việc. Y Dược học Việt Nam cho biết vì chúng tôi là những loại thuốc có tính hai mặt rõ ràng: một giấc ngủ thủ tục và các độc tố tinh thần là lớp học đầu tiên. Bởi vì nó không quan trọng được sử dụng hay không sử dụng để sử dụng mà.

y-duco-hoc1

Đối với một loại thuốc ngủ đầy đủ, bạn không nên thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của mình và chọn loại thuốc thích hợp. Thuốc làm cho bắt đầu và duy trì giấc ngủ. Có thể dẫn đến nhờn, quy tắc ma túy và thuốc có thể loại bỏ, thay đổi người khác.

Sáu một lần sử dụng thuốc ngủ, các bác sĩ sẽ chỉ định danh mục các bệnh nhân để tránh thuốc nhờn, tránh các tác dụng phụ của các rối loạn tâm thần. Chống mất ngủ those mọi người có thể uống thường xuyên, duy trì bầy đàn sẽ là môi trường ngủ. Nhưng trong một số trường hợp trẻ đêm không ngủ, bệnh nhân; gián đoạn và sử dụng thuốc theo yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc giảm đau hạ sốt có tác dụng phụ gì khi sử dụng hay không?

Nhóm thuốc giảm đau và hạ sốt là NSAIDs và paracetamol đều có thể gây ...