Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có mức học phí cao hay thấp?

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có mức học phí cao hay thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giới trẻ đổ xô đi học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng do nhu cầu nhân lực ngày càng tăng và yêu cầu bằng cấp, vậy năm 2017 học phí ngành này cao hay thấp

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có mức học phí cao hay thấp?

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có mức học phí cao hay thấp?

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đáp ứng nhu cầu nhân lực

Theo tin tức Y Dược, trước nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của xã hội, trước đòi hỏi chất lượng thăm khám, điều trị bệnh ngày càng cao của con người thì việc người theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng phải được nâng cao trình độ chuyên môn là cần thiết và vô cùng quan trọng.

Mặt khác, để đảm bảo sự phát triển của ngành Y tế thì trong thời gian tới, quy định tuyển dụng viên chức, công chức bệnh viện đòi hỏi ứng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên, do đó, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là nhu cầu bắt buộc, người học sẽ không thể mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như tìm cho mình được một việc làm ưng ý với mức lương hấp dẫn nếu chỉ dừng lại ở mức đào tạo Trung cấp.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt, môi trường đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành tay nghề, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Ngoài ra, đối với các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành thì vẫn có thể được vì từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép thí sinh ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chứ không nhất thiết phải đúng ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có mức học phí cao hay thấp?

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, có sự gắn liền giữa lý thuyết với thực hành tay nghề chuyên môn, được sự tạo điều kiện hết sức từ phía Nhà Trường mà còn phải trả mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng phù hợp, tiết kiệm.

Cụ thể, mức học phí liên thông Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000/tháng. Mức học phí này nếu đem so sánh với các Trường đào tạo Y Dược khác thì sẽ thấy thấp hơn, phù hợp với mọi đối tượng người học. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chế độ như học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà…cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đáp ứng nhu cầu nhân lực

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đáp ứng nhu cầu nhân lực

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng điều dưỡng liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.8950926.895.895.

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...