Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Yêu cầu cần đạt của sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng trước khi ra trường

Yêu cầu cần đạt của sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng trước khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể trở thành Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp thì trước khi ra trường các sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng cần phải đạt được yêu cầu cả về kiến thức, kỹ năng và Y đức

Yêu cầu cần đạt của sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng trước khi ra trường

Yêu cầu cần đạt của sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng trước khi ra trường

Yêu cầu cần đạt của sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng trước khi ra trường

Theo tin tức Y Dược, sinh viên dù học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trước khi ra trường đều phải đạt được những yêu cầu sau:

Thứ nhất: Yêu cầu về kiến thức:

Hiểu biết và vận dụng được các nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mac- Lênin, đường lối cách mạng của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh  vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Có kiến thức tổng quát về cấu tạo và chức năng của cơ thể con người cả trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Áp dụng những kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên ngành  vào công tác chăm sóc bệnh nhân.

Hiểu rõ 25 chuẩn năng lực Điều dưỡng Việt Nam trong công tác chăm sóc bệnh nhân và hành nghề. Hiểu rõ về phương pháp luận nghiên cứu khoa học trong công tác Điều dưỡng.

Phân tích và vận dụng được các nguyên lý chăm sóc Điều dưỡng, các quy trình kĩ thuật điều dưỡng cơ bản và một số kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa tại bệnh viện và cộng đồng trong việc chẩn đoán, lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân.

Thứ 2: Yêu cầu về kỹ năng:

Những kỹ năng mà Điều dưỡng viên cần đạt được trước khi ra trường bao gồm cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Kỹ năng cứng là những kỹ năng về lực thực hành, năng lực làm việc được xét theo chuẩn năng lực của người Điều dưỡng Việt Nam. Kỹ năng mềm là các kỹ năng như: giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm/ độc lập, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng xin việc,…

Thứ 3: Yêu cầu về thái độ:

Thái độ của Điều dưỡng viên được coi là chuẩn khi người Điều dưỡngthực hiện đầy đủ 12 điều Y đức, 8 tiêu chuẩn đạo đức nghề Điều dưỡng.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản của một Điều dưỡng viên vì vậy chỉ khi nào sinh viên học tập và rèn luyện thành thạo 3 yêu cầu trên thì bạn mới có thể tự tin ra trường hành nghề.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội

Điều dưỡng là ngành đặc thù nên bạn không thể học theo kiểu “Cưỡi ngựa xem hoa” được vì vậy để có thể trở thành một người Điều dưỡng giỏi có khả năng chăm sóc và cứu chữa cho bệnh nhân thì bạn cần phải có được môi trường học tập tốt để có thể học tập và rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hiện nay trên cả nước có hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược sĩ, điều này tạo nhiều cơ hội hơn cho thí sinh trong việc được học hành yêu thích nhưng lại gây khó khăn trong việc chọn trường vì nhiều người không biết đâu là ngôi trường uy tín chất lượng có môi trường học tập tốt có đầu ra đạt chuẩn để theo học. Nếu bạn cũng đang gặp những khó khăn này bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có bề dày gần 10 năm trong công tác giảng dạy và đào tạo. Đến nay nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu y đưc và kinh nghiệm cùng với hệ thống khang trang hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong giáo dục. Theo học tại đây các bạn sinh viên không chỉ được đào tạo bài bản chuyên sâu kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà các bạn còn thường xuyên được trau dồi và rèn luyện y đức qua mỗi tiết học. Bằng chứng cho chất lượng đào tạo hiệu quả của nhà trường đó là hàng năm trường cung cấp cho ngành Y tế hàng trăm cán bộ Điều dưỡng giỏi chuyên môn giàu y đức.

Năm 2017, để tạo nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh có thể theo học ngành mình yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện hết sức đơn giản đó là tuyển thẳng thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, năm nay nhà trường còn được phép tuyển sinh thêm 2 nhóm ngành nữa là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm. Theo học bất cứ ngành nào trong trường bạn cũng sẽ nâng cao được trình độ chuyên môn và y đức của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh và Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.89502466.895.895

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...