Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cơ sở Quận Đống Đa

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cơ sở Quận Đống Đa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Dược năm 2018,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cơ sở Đống Đa với hình thức xét tuyển.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cơ sở Đống Đa

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cơ sở Đống Đa

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm hình thành và phát triển, mở rộng với rất nhiều cơ sở đào tạo trong đó có cơ sở 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Là một trong những trường trọng điểm đầu ngành về đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng, cơ sở uy tín góp phần đóng góp nguồn nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam.

Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục đổi mới trong phương pháp đào tạo. Mở rộng phạm giảng dạy theo mô hình Viện – Trường, kết hợp 70% thực hành và 30% lý thuyết, với đầy đủ trang thiết bị thực hành, thí nghiệm giúp cho học viên có để vững kiến thức và nắm chắc tay nghề. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng trong đào tạo, trình độ chuyên môn của giảng viên nhằm đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc được ngay.

Nhằm mang đến chất lượng đào tạo chuyên sâu cho học viên, Nhà Trường tập trung vào 3 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…với rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau phục vụ cho đa dạng đối tượng người học. Với con số 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ổn định là minh chứng rõ ràng nhất cho những cố gắng của Nhà Trường trong công cuộc đào tạo nhân lực  Y Dược chất lượng cao.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược cơ sở Đống Đa

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng với đối tượng thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT và không phân biệt khối thi cũng như vùng miền xét tuyển. Nhà Trường sử dụng hình thức xét tuyển này nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển, bên cạnh đó giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ đã đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội kể từ ngày 01/01/2018, với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể đăng ký xét tuyển cùng với đợt đăng ký thi THPT quốc gia. Năm 2018 nhà trường cũng liên tục tuyển sinh bổ sung các đợt sau thí sinh có thể yên tâm với ước mơ trở thành Dược sĩ.

Nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh dễ dàng đăng kí với 2 hình thức là: xét tuyển trực tiếp và trực tuyến, thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Cách 3: Xét tuyển online trực tuyến trên website trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tất cả thí sinh muốn đăng kí xét tuyển cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau: 

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của nhà trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các hệ như: Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính.

Mọi thông tin Tuyển sinh thí sinh liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin tức y dược học việt nam

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...