Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018 để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần đảm bảo tốt nghiệp THPT, đây chính là điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào mà thí sinh cần phải đáp ứng.

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh năm 2018

Để đảm bảo yêu cầu chuẩn hóa cán bộ cho ngành Y tế, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2018

Trong những năm trở lại đây ngành Dược ở nước ta đã khoác lên mình chiếc áo mới về sự tăng trưởng và ổn định, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên, đây cũng được xem là ngành có phạm vi hoạt động và nghề nghiệp vô cùng phong phú. lí do vì sao ngành Dược luôn là ngành hot được thí sinh quan tâm.

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, lượng kiến thức chuẩn nhất mỗi thí sinh cần lựa chọn cho mình những trường có chương trình đào tạo chuẩn bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình và phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chú trọng nhiều thực hành, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng hành nghề cho sinh viên như: không rườm rà, không máy móc mà đi sâu vào thực hành, bám sát với thực tế, đây cũng là một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Dược Con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Dược Con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp 

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã ban hành. Bên cạnh đấy thí sinh cũng cần đảm tiêu chí phụ để xét tuyển như: có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học. Chỉ với điều kiện xét tuyển đơn giản thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng chính quy, nhà trường còn liên tục tuyển sinh hệ ngoài như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…Đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin y dược học việt nam

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...