Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Xu hướng chọn xét tuyển vào trường Đại học đang dần thay đổi

Xu hướng chọn xét tuyển vào trường Đại học đang dần thay đổi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thống kê kết quả đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học năm 2017 vừa kết thúc, đã cho thấy xu hướng chọn trường, chọn ngành của thí sinh đang cho nhiều sự thay đổi rõ rệt.

Xu hướng chọn xét tuyển vào trường Đại học đang dần thay đổi

Xu hướng chọn xét tuyển vào trường Đại học đang dần thay đổi

Theo tin tức Y Dược, đã có sự thống kê về kết quả đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nắm bắt được thông tin cụ thể về xu hướng chọn ngành trong việc xét tuyển Đại học năm 2017 để thí sinh có thể nắm rõ.

Trường có tuyền thống đào tạo nên ưu tiên chọn

Năm 2017, đã có quy định mới của Bộ GD&ĐT, đó là cho phép các thí sinh không giới hạn số lượng nguyện vọng, nhưng hầu hết đa số thí sinh vẫn chọn những trường Đại học lớn, có truyền thống đào tạo và uy tín cao. Ở các trường  Đại học thường có số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học cao lên tới 30.000 nhưng có trường số lượng nguyện vọng chỉ có vài trăm nguyện vọng.

Có một số trường nguyện vọng cao như: Đại học Cần Thơ, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội…Đặc biệt năm nay có trường Đại học Công nghệ TP.HCm có 40.000 nguyện vọng, đây được coi là trường công duy nhất lọt top 15 trường có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học cao nhất cả nước.

Trường có tuyền thống đào tạo nên ưu tiên chọn

Trường có tuyền thống đào tạo nên ưu tiên chọn

Khi độ hot lên cao thì trường tư cũng như trường công

Hiện nay, thí sinh đã không còn phải băn khoăn nên chọn trường công hay trường tư để theo học nữa. Theo Y Dược học Việt Nam, tiêu chí chọn trường trong nay được đánh giá về uy tín, chất lượng đào tạo, môi trường học tập và những tiện ích trong quá trình học sẽ được đánh giá cao, đây là những tiêu chí chọn trường mới trong năm nay. Các trường dân lập chất lượng nói chung cũng phù hợp với định hướng chung của Bộ GD&ĐT khi có chủ trương xây dựng một môi trường lành mạnh, bình đẳng giữa các trường Đại học, tiến tới phát triển bền vững.

Theo lịch trình của Bộ GD&ĐT, giai đoạn đăng ký dự thi THPT quốc gia đã chính thức kết thúc vào ngày 20-4 vừa qua. Thí sinh vẫn có quyền điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học bằng hình thức online trực tuyến từ ngày 15-7 đến ngày 21-7 và điều chỉnh trực tiếp trên giấy từ ngày 15-7 đến ngày 23-7.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu tiêu chí chất lượng là hàng đầu

Theo thống kê nguyện vọng của Bộ GD&ĐT trong năm 2017, thí sinh lựa chọn ngành Y Dược đang được chiếm khá nhiều, tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng có thể thi vào Đại học Y Dược bỏi đây là những ngành luôn có điểm chuẩn đầu vào khá cao. Nhưng thí sinh cũng đừng vội thất vọng, các em có thể lựa chọn học tập tại các trường Cao đẳng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng ngành Y Dược với 3 chuyên ngành được đào tạo chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu tiêu chí chất lượng là hàng đầu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu tiêu chí chất lượng là hàng đầu

Khi theo học tại trường, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức bài bản nhưng rất chuyên sâu trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt thí sinh còn được thực tập tại bệnh viện riêng của trường để nâng cao kết quả học tập cũng như trình độ tay nghề chuyên môn mà những trường khác không có. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm chuyên môn cao, tay nghề lâu đời sẽ giúp thí sinh giải đáp những thắc mắc trong lĩnh vuecj mà mình học tập. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng..hệ chính quy và nếu có nhu cầu sẽ học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 đó là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành sinh viên của trường. Vì thế thí sinh đừng lo lắng quá tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược. Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại địa chỉ sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cơ sở 1:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...