Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã thi THPT năm 2015 và chuẩn bị nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì có đủ điều kiện xét tuyển không? Địa chỉ và thời gian nộp hồ sơ ra sao ạ?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Trả lời:

Chào bạn!

Với thắc mắc của bạn “Điều kiện tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017”, Ban tư vấn tuyển sinh của trường xin tư vấn cho bạn như sau:

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2017 đối với tất cả các trường Cao đẳng do Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội sẽ được quyền tự chủ tuyển sinh, tức là không còn phụ thuộc như năm 2016 trở về trước. Theo đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển đối với thí sinh có nguyện vọng học. Cụ thể là tất cả các bạn đã tốt nghiệp THPT kể cả năm 2017 và các năm trước đều có quyền nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Đặc biệt, với ai đã có bằng tốt nghiệp như bạn thì hoàn toàn nộp hồ sơ ngay từ ngày 10/3 để trở thành sinh viên của trường. Khi đó bạn hoàn toàn có thể hoàn thành ước mơ trở thành cán bộ phục vụ cho ngành Y Dược học Việt Nam.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017 với điều kiện gì?

Tự hào là ngôi trường áp dụng mô hình đào tạo bệnh viện với trường học hiện đại tạo điều kiện để sinh viên ứng dụng kiến thức vào thực tế. Nhờ đó tất cả các sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều sở hữu được kỹ năng nghề tốt hơn với nhiều sinh viên đến từ cơ sở đào tạo không có bệnh viện thực hành khác. Theo đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng vinh dự trở thành đơn vị cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Bên cạnh Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Như vậy, căn cứ quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thì trường chỉ yêu cầu tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Như vậy đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay là tất cả các bạn đã tốt nghiệp THPT đảm bảo đầu vào và chất lượng đào tạo. Với trường hợp bạn đã tốt nghiệp năm 2015 thì hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của trường nếu hoàn thiện và nộp hồ sơ đúng thời gian và địa chỉ, mà không cần phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội như những năm trước đây.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hệ chính quy

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hệ chính quy

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết thì bạn chỉ cần đến đúng địa chỉ của trường và thời gian nhận hồ sơ thì có thể theo học ngành Dược mình yêu thích tại Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017. Cụ thể thời gian và địa chỉ như sau:

Thời gian: Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đến nộp hồ sơ vào khoảng thời gian từ 10/3. Với thí sinh có bàng tốt nghiệp, tức là tốt nghiệp THPT năm 2016 về trước thì nộp từ 10/3 còn với thí sinh mới thi năm 2017 thì nộp sau khi nhận được kết quả thi. Như vậy khoảng thời gian thuận tiện để các thí sinh học có thể chuẩn bị hồ sơ và đến nộp. Theo tin tức Y Dược, nhu cầu nhân lực ngành Dược trong tương lai rất lớn, do đó sinh viên theo học ngành này sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Tất cả các thí sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Cụ thể:

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trang Minh – Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...