Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Thí sinh cần lưu ý những gì khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh cần lưu ý những gì khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để có thể hoàn thiện hồ sơ và hạn chế sai sót không đáng có.

Thí sinh cần lưu ý những gì khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh cần lưu ý những gì khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Gần đây, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn thí sinh về vấn đề chuẩn bị giấy tờ khi biết mình trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy có tốt không?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu trong đào tạo cán bộ Y tế hệ Cao đẳng, với gần 10 năm hình thành và phát triển Nhà trường dần khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng của mình trong công tác giảng dạy và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Tin tức Y Dược cho biết rằng: Ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng đều là những ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Đây cũng chính là lí do vì sao sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng phải được thực tế, thực hành nhiều để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sinh viên thực hành, thực tập. Bên cạnh đó Nhà trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, luôn để sinh viên học lý thuyết song song với thực hành.

Khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường sinh viên không những được thực hành tại phòng thực hành của trường mà còn được học thực hành tại các Công ty Dược, các nhà thuốc của Bệnh viện… để sinh viên có thể làm quen dần với công việc thực tế sau khi ra trường. Chính vì những lí do này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển gồm những gì khi học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển gồm những gì khi học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Hồ sơ xét tuyển gồm những gì khi học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ chia làm nhiều đợt, dự kiến thời gian như sau:

+ Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 trước năm 2017: nộp hồ sơ từ ngày 01/03/2017 (kết quả xét tuyển sẽ có ngay sau khoảng 1 tuần nộp hồ sơ).

+ Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017: Nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2017 và có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Nhằm tạo điều kiện nộp hồ sơ thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ Cao đẳng Dược (Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm) năm 2017 bằng những phương thức sau:

  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Nhà trường có rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước như: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, tại HCM, tại Cần thơ…

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược về trường theo địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.355.355

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...