Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Theo quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH ban hành, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh với điều kiện xét tuyển thí sinh đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 có gì mới?

Như vậy, khi thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM chỉ cần tuân thủ và đáp ứng các điều kiện cơ bản của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đưa ra. Cụ thể là một số điều kiện dưới đây:

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Điều kiện này gần như là cánh cửa rất rộng dành cho các bạn thí sinh yêu thích công việc của một Điều Dưỡng viên không chỉ ở các cơ sở y tế, bệnh viện hay các phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe mà còn là nguồn nhân lực cực kỳ dồi dào dành cho các nước có điều kiện kinh tế phát triển và khan hiếm Điều Dưỡng chăm sóc sức khỏe và người già.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM quy định điều kiện tuyển sinh vừa phù hợp với trình độ, đáp ứng ngưỡng đầu vào của khối ngành Y Dược trình độ Cao đẳng với chất lượng và kỹ năng thực hành tốt nhất so với các cơ sở không có hệ thống thực hành chất lượng cao.

Điều kiện học Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 được quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông có thể dùng bằng hoặc giấy chứng nhận tạm thời.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự hay vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Thời gian đào tạo là 3 năm trong thời gian học hành chính.
 • Khung thời gian học: học chính quy trong giờ từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Điều kiện: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 mà không cần các điều kiện về điểm chuẩn hay các điều kiện nào khác về trình độ.
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có lý lịch trong sạch, không ở trong thời gian thi hành án.

nganh-dieu-duong

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đây và có thể chuẩn bị hồ sơ để nộp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM ở địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Hồ sơ để học Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM bao gồm giấy tờ gì?

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và quy chế tuyển sinh ở trình độ Cao đẳng khối ngành Y Dược thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau thì mới đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM bao gồm các giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM theo mẫu.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Tốt nghiêp THPT (có công chứng) hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
 • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh để liên hệ.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điều kiện trên áp dụng tương tự với các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 phù hợp với yêu cầu của các bạn trẻ.

Như vậy, chỉ với điều kiện là tốt nghiệp THPT và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ rồi nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đúng thời gian quy định thì bạn đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 và gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về nhà cho nhà trường theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...