Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc hay không?

Học Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm nay em dự định đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược nhưng không biết sau khi ra trường có dễ xin việc không? Và em có thể làm những công việc gì sau khi ra trường?

Học Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc hay không?

Học Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc hay không?

Trả lời: Cảm ơn bạn Thùy Liên đã gửi câu hỏi tới ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Học Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc hay không?

Theo tin tức Y Dược, việc lựa chọn ngành học sau khi tốt nghiệp THPT là điều vô cùng quan trọng, bởi nếu như bạn có năng lực, có thể thi đậu vào các khối ngành nào cũng rất dễ dàng xin được việc. Nếu như bạn có niềm đam mê với ngành Dược hãy đến với Cao đẳng Dược của chúng tôi. Đây là một trong những ngành đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực, một trong những ngành mang lại cơ hội nghề nghiệp rất lớn.

Theo thống kê của Bộ Y tế trong vòng 5 năm tới đây, ngành Dược sẽ thiếu khoảng 10.000 người. Đặc biệt với tình trạng nền kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc tìm ra cán bộ phục vụ cho ngành này là hết sức cần thiết. Do đó, bạn học Cao đẳng Dược chính là một lợi thế tốt cho tương lai của mình.

Không chỉ có vậy, khi học tập trong ngành Dược bạn có thể xin được rất nhiều công việc có liên quan tới lĩnh vực Dược phẩm mà bạn theo học như: dược sĩ tại nhà thuốc bệnh viện, dược sĩ quầy thuốc, tham gia vào công tác bào chế, sản xuất thuốc, làm việc trong các công ty về dược phẩm, làm công tác kiểm nghiệm thuốc, hoặc cũng có thể tự mình mở một quầy thuốc… Từ những điều trên có thể thấy được lợi thế khi bạn chọn học Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực cho ngành Dược sĩ, với hơn 90% sinh viên sau khi ra trường có việc làm đúng với ngành nghề học tập, trường tự hào là cơ sở uy tín để sinh viên và phụ huynh tin tưởng. Đây chính là cái nôi của sự thành công, của nền tảng kiến thức để bạn hoàn thành mơ ước của mình.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên, tạo cho sinh viên một môi trường đầy đủ tiện nghi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi về trình độ chuyên môn, giúp sinh viên có được những bài giảng chất lượng. Các giảng viên tại trường còn rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi mà sinh viên thắc mắc.

Trường cũng liên tục tổ chức các lớp học ngoại khóa, những buổi tham quan, làm việc trực tiếp với các cơ sở sản xuất thuốc, bệnh viện mà trường liên kết, tạo cơ hội cho sinh viên có thể cọ xát với thực tế. Đặc biệt trong năm nay, trường tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo hình thức xét học bạ đúng với quy định của Bộ LĐ TB&XH. Đây chính là cơ hội tốt dành cho tất cả những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017. Link tải : TẠI ĐÂY
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ dưới đây:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.8950466.895.895.

Nguồn: Học Cao đẳng Dược có dễ xin việc sau khi ra trường?

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...