Danh mục
Trang chủ > Bệnh Nam giới > Khắc phục chứng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

Khắc phục chứng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bài viết sau đây nhằm giúp các đấng mày râu Khắc phục chứng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Khắc phục chứng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam giới gây rối loạn cương dương có thể điều trị và trị khỏi được. Điều quan trọng là quyết tâm của người bệnh và sự giúp đỡ của người vợ. Theo các chuyên gia, có rất nhiều cách khắc phục và điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, phương pháp sau được đánh giá là có tỷ lệ thành công khá cao so với những phương pháp khác:

Cách bước khắc phục chứng xuất tinh sớm

Bước 1: Tìm hiểu kỹ về bệnh xuất tinh sớm

Các cụ thường có câu “Biết mình biết ta/Trăm trận trăm thắng”. Trong y học cũng vậy, muốn trị bệnh triệt để thì phải hiểu bệnh, hiểu nguyên nhân gây bệnh. Từ đó mới có cách điều trị hợp lý cho từng nguyên nhân.

Đặc biệt, việc hiểu về việc quan hệ tình dục khi bị xuất tinh sớm là cực kỳ quan trọng. Vì có như vậy mới có cách khắc phục được bệnh. Theo các chuyên gia, thời gian đạt cực khoái của phụ nữ không cố định, khoảng 25% người từ 3 – 5 phút, 50% từ 6 – 10 phút, còn lại là >10 phút. Chính vì vậy, nếu bạn bị xuất tinh sớm, hãy cố gắng kéo dài màn đầu cho đến khi cảm nhận được sự chuẩn bị lên đỉnh của đối tác thì bắt đầu hành động.

Bước 2: Dùng thuốc ức chế men PDE5

Có 3 nhóm thuốc ức chế men PDE5: Viagra, Cialis hay Pycalis và  Levitra. Những nhóm thuốc này có tác dụng giúp dương vật có đủ độ cương cứng hoàn toàn, đặc biệt là giúp nam giới tự tin hơn.

Khắc phục chứng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

Bước 3: Dùng gel bôi kích thích mức độ nhạy cảm ở quy đầu

Loại thuốc này nên được sử dụng trước khi quan hệ tình dục từ 15 – 30 phút. Thông thường, loại thuốc này không giúp dương vật được cương cứng hoàn toàn. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của men PDE5 mà có tác dụng mạnh hơn.

Tác dụng phụ của thuốc là có thể gây dị ứng, vì vậy hãy thử bôi 1 chút lên quy đầu xem có bị dị ứng không. Nếu xuất hiện triệu chứng mẩn đỏ, ngứa rát, sưng thì không nên sử dụng.

Tóm lại, với phương pháp khắc phục bệnh xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả này thì nên khám, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Bước 4: Sự giúp đỡ của vợ

Trong việcđiều trị xuất tinh sớm nói riêng, yếu sinh lý hay rối loạn cương dương nói chung, sự giúp đỡ và đồng cảm của người vợ là vô cùng quan trọng, cần thiết.

Bởi sở dĩ, những căn bệnh này tác động rất lớn đến tâm lý người bệnh, khiến họ không chỉ tự ti với những nam giới khác mà còn tự ti với cả đối tác của mình. Cho nên nếu người vợ chủ động thông cảm, giúp đỡ và phối hợp thì phương pháp khắc phục và điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới này chắc chắn sẽ thành công.

Hy vọng chia sẻ của bác sĩ, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM về phương pháp khắc phục và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới tốt và hiệu quả nhất trên đây sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại phong độ của mình. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.

Có thể bạn quan tâm

Thận trọng với tình trạng ngộ độc rượu dịp Tết

Nguy cơ ngộ độc rượu methanol, đặc biệt là từ rượu công nghiệp, thường tăng ...