Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo Tin tức Y dược học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được coi là một xu thế và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, mục đích để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, tuy nhiên có một trở ngại mà sinh viên cần phải vượt qua chính là thời gian học. Theo thống kê thì đa số những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều là những người đã hoàn thành xong chương trình học các ngành nghề khác và có bằng Cao đẳng trở lên và đều đã có một công việc tương đối ổn định. Nên cần tìm kiếm một môi trường đào tạo ngoài giờ hành chính.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Bên cạnh lựa chọn địa chỉ học với khung thời gian học phù hợp thì môi trường Đào tạo chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đều có việc làm và mức lương ổn định ngay khi ra trường.  Sinh học tập tại đây sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành.

Để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, ngoài những lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học giờ hành chính thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao  đẳng Xét nghiệm làm ngoài giờ hành chính, các bạn sinh viên theo học có thể  lựa chọn học các lớp buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với công việc và thời gian học tập của bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hình thức xét tuyển: Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt nhóm ngành như Cao đẳng Dầu khí, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Kế toán…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  TPHCM phụ thuộc vào bằng cấp và chuyên ngành mà bạn đã từng học. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chỉ là 18 tháng, nếu bạn đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh sau khi hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...