Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp ngành giáo viên mầm non và muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa rõ đăng ký học ở đâu? Và học trong bao lâu?

(Nguyễn Thị Vân – Hà Nội).

Học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược trong bao lâu?

Trả lời.

 Chào bạn Vân, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Y Dược học Việt Nam hiện nay đang rất phát triển tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Vì thế nhiều người có xu hướng đi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn có công việc thu nhập tốt hơn.

 Để đáp ứng nhu cầu của học viên,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội dành cho những người đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một ngành nghề nào có nguyện vọng chuyển đổi sang ngành Dược để có một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

 Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

 Hiện nay thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học Dược sĩ để đáp ứng nhu cầu của học sinh nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc Thứ 7 Chủ nhật), thời gian học rất tiện lợi cho những học viên đang đi làm, không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính.

 Đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Dược  

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đang đi đầu trong đào tạo nhân lực ngành Dược. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến chương trình đào tạo Cao đẳng Dược nhẵm hướng tới đào tạo kỹ năng nghề nghiệp,tăng số giờ thực hành thay vì đào tạo nặng về lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống.

Với phương châm như trên, Nhà trường luôn quan tâm đến việc trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại…để phục vụ cho việc học tập và rèn luyện cho sinh viên một cách tốt nhất. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức,kỹ năng để có thể làm việc được ngay tại những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP.

Đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng kĩ năng nghề nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng kĩ năng nghề nghiệp  

Địa điểm đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu?

Học viên có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của trường tại: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn : yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...