Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng, năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển NV2.

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017 

Theo tin tức Y Dược thì nhu cầu nhân lực ngành Dược trong những năm tiếp theo sẽ rất lớn. Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 năm 2017 nhằm đáp ứng yêu cầu của các thí sinh có nguyện vọng học. Trường hợp này áp dụng với các thí sinh đã đăng ký NV1 vào các trường Đại học đào tạo ngành Dược nhưng chưa đủ điều kiện trúng tuyển. Như vậy, đăng ký NV2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho thí sinh dù không đủ điểm học ngành Dược hệ đại học Chính quy vẫn có thể theo học ngành yêu thích để trở thành cán bộ của ngành Y Dược học Việt Nam.

Đối tượng xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Khác với các năm trước khi các đơn vị đào tạo ở trình độ Cao đẳng từ năm 2017 đã có quyền tự chủ trong tuyển sinh. Đây là ưu tiên dành cho tất cả các trường Cao đẳng do Bộ LĐ, TB&XH quản lý. Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện như bắt buộc phải tốt nghiệp THPT.

Nếu bạn đáp ứng được yêu cầu đơn giản duy nhất này và nộp hồ sơ đúng theo quy định đúng thời gian xét tuyển và trong chỉ tiêu đào tạo thì bạn sẽ chính thức được trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển nguyện vọng 2.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược phải chuẩn bị những gì?

Bên cạnh điều kiện là tốt nghiệp THPT như yêu cầu thì bạn còn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ dưới đây thì mới có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới hình thức Xét tuyển NV2. Như vậy, để chuẩn bị trở thành sinh viên của trường, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển NV2 của Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng theo mẫu của năm 2017 (01 phiếu).
  • Bản phô tô Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Bản phô tô Học bạ THPT có công chứng (01 bản).
  • Với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 cần có Giấy chứng nhận kết quả thi (01 giấy).
  • Với thí sinh đã có Bằng tốt nghiệp THPT (Tức là tốt nghiệp từ 2016 trở về trước) thì cần có Bản phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (01 bản).
  • Ảnh chụp chân dung cỡ 3×4 chụp (Chụp không quá 6 tháng) có ghi rõ thông tin thí sinh sau ảnh (04 ảnh).
  • Phong bì đã ghi rõ thông tin của thí sinh (họ tê, địa chỉ, điện thoại liên hệ, nơi thường trú) đã dán tem thư bên ngoài (01 phong bì).

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nộp thêm một số giầy tờ ưu tiên khác (nếu có). Như vậy, sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định, nộp đến Trường thì bạn đã có thể vững tin để theo học một trong những ngôi trường đào tạo về ngành Dược tốt nhất hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học bao lâu?

Để trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần có từ lý thuyết trên lớp lẫn môi trường thực hành thực sự chuyên nghiệp và liên tục đã giúp cho sinh viên ngành Dược có đủ tài, đủ tâm và tầm để phục vụ nhân dân. Đồng thời cũng có đủ điều kiện để làm hài lòng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng thì Cao đẳng Dược sẽ đào tạo trong vòng 2,5 năm

Như vậy chỉ cần bỏ ra 2 đến 2,5 năm bạn đã có thể hoàn thành chương trình học và có được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để làm các công việc như bán thuốc, phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, tư vấn, giới thiệu thuốc ở các bệnh viện hay hiệu thuốc. Ngoài ra tốt nghiệp ngành Dược còn có thể đảm nhận nhiều công việc khác trong bệnh viện.

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 NV2 thì có thể đến nộp tại trường ở địa chỉ sau: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Trang Minh – Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...