Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ đã hiểu được tầm quan trọng của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên đã đăng ký học. Vậy cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như nào?

Cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Ban tư vấn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp câu hỏi “cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như nào?” để có thể hướng dẫn tất cả thí sinh có nguyện vọng học có thể biết được cách đăng ký nhập học.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đem lại lợi ích gì?

Theo tin tức Y Dược cho biết, hiện nay, có rất nhiều hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như: đào tạo chính quy, vừa học vừa làm, đào tạo từ xa…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Khung thời gian đào tạo linh hoạt học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày t7 và chủ nhật, để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều lợi ích như: Được cấp bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo ngắn 1,6 – 1,8 năm chứ không như 3 năm với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nhưng vẫn có để đáp ứng được điều kiện bằng cấp để theo đuổi công việc yêu thích. Khung giờ học phù hợp với tất cả mọi người; cơ hội công việc cao nhưng chỉ với chi phí thấp. Chính vì những điều này mà rất nhiều người tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác đều đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tạo tiền đề mới cho con đường tương lai của mình.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đem lại lợi ích gì?

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ đem lại lợi ích gì?

Ngành Dược rất có tiềm năng phát triển trong tương lai

Chiến lược Quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 đã nêu rõ mục tiêu đưa ngành Dược trở thành một trong những chiến lược trọng điểm của nước ta. Báo cáo của Chính phủ Úc về tiềm năng đầu tư Y tế tại Việt Nam đã cho thấy những con số đầy tiềm năng về sự phát triển của ngành Dược trong tương lai như:

  • Dự báo tỷ lệ chi tiêu cho việc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam đến năm 2020 sẽ tăng 13,4% tương đương 24 tỷ đô la/năm.
  • Số lượng bệnh viện công và tư tại Việt Nam cũng sẽ tăng nhanh để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.
  • Doanh thu của thị trường Dược tại Việt Nam đến 2019 được dự đoán tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1%
  • Tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam đang trên đà tăng mạnh. Dự báo đến 2020, dân số Việt Nam đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới với số dân là 97 triệu người.

Để đạt được những mục tiêu Quốc gia đó đòi hỏi số lượng lớn nhân lực ngành Dược chất lượng cao tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược trên cả nước. Do đó cơ hội cống hiến và khẳng định trong lĩnh vực Y Dược luôn rộng mở với bất kỳ ai theo đuổi con đường này.

Ngành Dược rất có tiềm năng phát triển trong tương lai

Ngành Dược rất có tiềm năng phát triển trong tương lai

Các đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có thể chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Nhà trường: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...