Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi sống tại Hà Nội hiện làm trong một cơ sở Bệnh viện có uy tín tại Hà Nội. Nhưng do yêu cầu công việc nên tôi cần phải học liên thông Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy tôi nên học ở đâu để có chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , Nhà Trường xin được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện gì?

Theo Quy định cũ, thí sinh chỉ được phép liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm. Điều này khiến không ít thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc chuyên ngành khác của nhóm ngành sức khỏe phải đi “đường vòng” học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm nếu muốn liên thông lên Cao đẳng, gây ra không ít khó khăn về chi phí và thời gian.

Để gỡ bỏ những khó khăn đó, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thể học liên thông đúng ngành nghề mình yêu thích, từ năm 2017, Quy định tuyển sinh liên thông mới cho phép học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp một trong số các ngành đào tạo sức khỏe hệ Trung cấp (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược…).
 • Thí sinh có chứng Chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (học trong 3 tháng).
 • Thí sinh có đủ sức khỏe tham gia học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm là “vé thông hành” giúp bạn có thể liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm để học tập theo đúng nguyện vọng của mình.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu Hà Nội?

Để có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, bạn có thể học Chuyển đổi tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thông tin cụ thể như sau:

 • Điều kiện học chuyển đổi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm.
 • Thời gian học chuyển đổi:  Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm là 3 tháng.
 • Địa điểm học: Thí sinh học chuyển đổi tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi có Chứng chỉ, bạn có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay tại trường.

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, Nhà Trường luôn đạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn nhờ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết. Đặc biệt, đây là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho Sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những hồ sơ gì?

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017: Link tải

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...