Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội có khó không?

Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội có khó không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để thành công trong ngành Dược, bạn cần phải trải qua quá trình học tập và đào tạo bài bản. Vậy học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017 có khó không?

Học ngành Dược ra Trường làm gì?

Học ngành Dược ra Trường làm gì?

Với khung chương trình đạt chuẩn cùng với phương pháp dạy luôn có sự đổi mới, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hướng dẫn trau dồi kiến tức chuyên môn một cách tốt nhất theo cách sinh động nhất.

Cánh cửa việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược như thế nào?

Theo tin tức y dược: Trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các công việc liên quan đến ngành Dược. Một số vị trí công việc tốt nghiệp Cao đẳng Dược người học có thể đảm nhiệm như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…Người tốt nghiệp ngành này, cũng có thể tham gia giảng dạy tại các Trường Cao đẳng có chuyên ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể làm việc ở tất cả các cơ sở y tế từ Nhà nước đến tư nhân với mức lương tương xứng, nếu có nhu cầu các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học theo quy định chung.

Học Cao đẳng Dược có khó không?

Giảng viên dạỵ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết: Để theo học bất kỳ ngành nghề gì trước hết bạn cần có niềm đam mê, niềm đam mê sẽ là động lực để bạn quyết tâm theo đuổi ngành học trong bất kể tình huống khó khăn nào. Do đặc thù nghề nghiệp, học ngành Dược bắt buộc bạn phải nhớ được tên cũng như công dụng của các loại thuốc khác nhau phục vụ mục đích công việc sau khi ra Trường, để có được kỹ năng tốt bắt buộc bạn phải có phương pháp học tập rõ ràng, theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học sẽ được tiếp thu kiến thức dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đây sẽ là điều kiện rất tốt để người học có thể dễ dàng nâng cao khả năng chuyên môn. Học ngành Dược sẽ không quá khó nếu như bạn chủ động học tập tiếp thu kiến thức từ thầy cô và kinh nghiệm thực hành.
Hiện nay, nguồn nhân lực trong ngành Dược chất lượng cao vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chung của xã hội. Nắm bắt nhu cầu chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược làm việc ở các cơ sở y tế, nhân viên tại các quầy thuốc….

Tại sao nên học Cao đẳng Dược- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo Y Dược có uy tín lâu năm, Trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,… Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược trong đó có Cao đẳng Dược.
Với mô hình học tập Bệnh viện – Trường học được đánh giá cao hiện nay, theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được tiếp xúc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của Nhà trường, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để nâng cao chuyên môn phục vụ cho công việc tương lai sau này. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động khó tính hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Theo chuyên trang Cao đẳng Y, để xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, các bạn thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa dự thi kì thi THPT Quốc gia năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: yduochocvietnam.eu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...