Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược nào uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược nào uy tín nhất Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn sinh viên đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cấp giá trị bằng cấp và chuyên môn dễ dàng tìm được việc sau khi ra trường.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược nào uy nhất Hà Nội

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược nào uy nhất Hà Nội 

Nguồn nhân lực ngành Dược thu hút nhiều giới trẻ

Ở mọi thời đại ngành Dược luôn phát triển mạnh mẽ, nguồn nhân lực ngày càng thiếu trầm trọng, cơ hội kiếm được việc làm của ngành này cũng đang được mở rộng và nâng cao. Các ngành có thu nhập khủng như có thể bán thuốc hay là một Trình Dược viên chuyên nghiệp,… thu hút được nhiều thí sinh theo học. Tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng làm cho người dân mất tin tưởng về ngành Dược, vì vậy ngành Dược rất cần thêm nhiều nguồn nhân lực để triển khai các dự án nghiên cứu ra các sản phẩm thuốc đặc trị phục vụ nhu cầu của người dân. Vì sự phát triển kinh tế của con người, sự ô nhiễm môi trường gây ra nhiều bệnh tật vì thế người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe hơn, muốn phòng bệnh trước những nguy cơ gây bệnh do đó nhân lực ngành Dược ngày càng tăng cao. Đây là cơ hội lớn nhưng cũng là thách thức lớn trên vai các cử nhân Cao đẳng Dược, làm sao để có thể chung tay cùng Bộ Y tế giúp được người dân và xã hội. Để có một nền tảng vững chắc thì ngay từ đầu các sinh viên phải định hướng và chọn môi trường đào tạo uy tín chất lượng làm tiền đề cho tương lai cho các Dược sĩ tương lai.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “Có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược bằng uy tín và xây dựng thương hiệu Nhà Trường từ chất lượng sinh viên.

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian là 15-18 tháng. Sinh viên có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược nào uy nhất Hà Nội

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho người học một môi trường đào tạo chất lượng nhất, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đặt chất lượng đào tạo của người học lên hàng đầu, chính vì thế mà sinh viên theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm….tại Trường không những được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu, thực hành mà còn có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín và xứng đáng để theo học nhất hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược có phải thi không?

Nếu có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì sinh viên sẽ phải thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Tuy nhiên, các đợt thi tuyển liên thông trung cấp lên cao đẳng tương đối nhẹ nhàng và không quá khó khăn nhằm tạo điều kiện cho người học được học thêm để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Phong bì có dán sẵn tem, lưu ý cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh nộp về Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 – Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0948.895.895 – 0248.895.895.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...