Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Địa chỉ học Cao đẳng Dược Cần Thơ thường xuyên được thực hành

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Cần Thơ thường xuyên được thực hành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thực hành trong giáo dục nghề nghiệp đã được đề cập từ rất lâu, nhưng địa chỉ học Cao đẳng Dược Cần Thơ nào thực hiện tốt lý thuyết đi đôi thực hành?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu công tác đào tạo gắn liền thực tế

Dược học là ngành đang mang đến những cơ hội việc làm tốt trong xã hội nên được đông đảo thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia đổ xô đăng ký học Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt đây là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ công tác dạy và học mà đây là một trong số ít địa chỉ chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng thực hành thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ đã xây dựng hệ thống mạng lưới liên kết giữa Nhà trường và bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,…để sinh viên có thể thực hành thực tập mà không phải phụ thuộc vào việc đi thuê mướn giống như một số Trường Cao đẳng Y Dược khác ở Cần Thơ. Mặt khác đây là ngôi trường uy tín hàng đầu thuộc hệ thống giáo dục Y tế Việt Nam chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế. Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm đào tạo, sinh viên sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào, thậm chí có thể làm việc ngay mà không mất thời gian đào tạo lại, được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cùng kỹ năng nghiệp vụ.

Nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên Cao đẳng dược Cần Thơ, chương trình đào tạo thực hành, thực tế của Cao đẳng Dược Cần Thơ chiếm tới 70% thời gian học và học lý thuyết chỉ còn 30%. Điều này mở ra cơ hội cho sinh viên có thể trải nghiệm những công việc của một Dược sĩ ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Với sự phát triển của ngành Dược cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao như hiện nay đòi hỏi trình độ của người Dược sĩ cũng phải nâng cao. Do đó lựa cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Cơ hội Việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Cần Thơ

Sinh viên Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được thực hành tại các phòng thí nghiệm, Labo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế mà còn được trực tiếp thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với chương trình học liên kết theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể thành thạo tay nghề một cách tốt nhất.

Nhờ được đào tạo bài bản, tay nghề giỏi ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường nên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và ưu ái khi tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp, các Dược sĩ có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện,… với nhiều vị trí, vai trò khác nhau tùy theo năng lực của bản thân.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Lao động TB&XH về việc tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với tiêu chí điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website:http://caodangyduoccantho.edu.vn/
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...