Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường

Cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vai trò của ngành Dược đối với đời sống xã hội là rất cần thiết, rất nhiều sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường đã tìm được cho mình một công việc đem lại mức thu nhập ổn định.

Cơ hội việc làm cao đối với sinh viên Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm cao đối với sinh viên Cao đẳng Dược

Dược là ngành học đặc thù kết hợp với nhiều ngành khoa học khác nhau nhưng cơ bản nhất là dựa trên cơ sở hai bộ môn khoa học là Hóa học và Sinh học. Từ những kiến thức chuyên ngành các Dược sỹ đã bào chế ra các loại dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người.

Cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược

Theo Tin tức Y Dược tỷ lệ dược sĩ ở nước ta còn rất thấp, ước tính chỉ khoảng 1,19/10.000 dân tỉ lệ này chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đặc biệt nhân lực ngành dược càng trở nên thiếu hụt trầm trọng khi các công ty dược phẩm của nước ngoài đang mở rộng thị trường tại Việt Nam. Chính từ thực tế này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các các bạn sinh viên Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Sau khi tốt nghiệp ra trường tùy thuộc vào khả năng và nguyện vọng của mình mà Dược sĩ có thể đảm nhiệm ở rất nhiều vị trí khác nhau:

  • Làm việc tại các bệnh viện: Khi làm việc tại các bệnh viện, các Dược sĩ có nhiệm vụ và trách nhiệm cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc.
  • Tham vấn với bác sĩ trong việc hướng dẫn dùng thuốc, kê toa thuốc cho bệnh nhân.
  • Làm việc là các cơ sở sản xuất thuốc: Ở đây các Dược sĩ có nhiệm vụ nghiên cứu và theo dõi các quy trình sản xuất thuốc, bào chế thuốc, chiết xuất dược liệu,… đảm bảo các loại thuốc sản xuất ra đạt tiêu chuẩn cao nhất.
  • Làm việc tại các cơ sở đào tạo Y Dược: Với những kiến thức đã được đào tạo tại trường cùng với việc bạn học thêm một lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là bạn đã hoàn toàn có thể công tác tại các cơ sở đào tạo y tế với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên.
  • Làm việc tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm: Tại đây bạn tham gia các công viên liên quan đến việc kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc kém chất lượng, thuốc giả,…
  • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh như các nhà thuốc bán buôn, bán lẻ hay các công ty nhập khẩu thuốc.

Với hàng loạt các công việc kể trên có thể thấy Dược là ngành có nhiều tiềm năng và triển vọng trong tương lai, Những sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp hay phải làm việc không đúng chuyên ngành.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nếu bạn yêu thích ngành Dược hãy nhanh tay nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây nhà trường sẽ luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, cam kết sau khi ra trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống kiến thức và kỹ năng thực hành để có thể hành nghề.

Năm 2017, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét Nghiệm theo hình thức xét tuyển theo đó các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Có lý lịch trong sạch, rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học

Bên cạnh đào tạo các lớp Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn thường xuyên tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vì vậy các bạn thí sinh quan tâm vui lòng gửi hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...