Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với người đã có 1 bằng Cao đẳng/Đại học

Cơ hội mở rộng khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Cơ hội mở rộng khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Ngành Điều dưỡng đang cần một lượng lớn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng của xã hội. Vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn của không ít bạn trẻ hiện nay.

Ngành Điều Dưỡng quan trọng như thế nào?

Ngành Điều dưỡng là ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng, gắn liền với sự phát triển chung của ngành Y tế. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng như hiện nay thì vị trí của ngành Điều dưỡng ngày càng được khẳng định.

Theo tin tức Y Dược, Công việc của người điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng. Người Điều dưỡng viên sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học và rèn luyện để chăm sóc người bệnh, đồng thời tham gia vào việc giáo dục sức khỏe, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Ngày nay ngành Điều dưỡng được xem như một ngành nghề độc lập, được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau, từ Trung cấp, Cao đẳng, cho đến Đại học. Nhận thấy được cơ hội việc làm của ngành này đang rất rộng mở nên việc lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn ổn định công việc.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong bao lâu?

Theo quy định chung về thời gian đào tạo Văn bằng 2, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe) năm. Sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, người học được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược.

Với khung chương trình chuẩn, đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện, gia tăng số giờ thực hành, sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn vững tay nghề thực tiễn, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như học buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Nếu thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.8950926.895.895.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...