Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Chữa các bệnh về phế với bài thuốc hữu hiệu thanh phế chỉ khái tán

Chữa các bệnh về phế với bài thuốc hữu hiệu thanh phế chỉ khái tán

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bài thuốc thanh phế chỉ khái tán được hình thành từ những phương pháp Đông Y với nhiều bài thuốc cổ, phương thuốc quý giá từ Nhà thuốc Đông Y Mai Thanh Đường

Chữa các bệnh về phế với bài thuốc hữu hiệu thanh phế chỉ khái tán

Chữa các bệnh về phế với bài thuốc hữu hiệu thanh phế chỉ khái tán

Bài thuốc thanh phế chỉ khái tán được biết là một bài thuốc được áp dụng theo các phương pháp từ Đông Y đã được nhiều thế hệ thầy thuốc nghiên cứu và chế tạo một cách sáng tạo những tinh hoa, tinh túy trong Y học cổ truyền để có thể cho ra đời một bài thuốc tuyệt diệu chữa trị bệnh viêm phế quản ddeeer giúp hàng triệu người bệnh trên khắp cả nước. (cập nhật từ tin tức Y Dược).

Vào năm 2013, Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Trung Bộ đã có cuộc thử nghiệm tới 365 người bệnh bị viêm phế quản và đã có một kết quả cực kỳ khả quan khi đã có tới 318 bệnh nhân khỏi bệnh chỉ từ 1 tới 2 tháng điều trị liên tục bằng thuốc “thanh phế chỉ khái tán” theo đơn của bác sĩ và có tới 45 bệnh nhân đã khỏi các triệu chứng ho, khó thở, tức ngức và có 2 bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng ho

Để giúp cho người bệnh có thể nắm rõ hơn về loại thuốc này thì các chuyên gia giáo dục Cao đẳng Y Dược Hà Nội cung cấp thông tin này sẽ giúp ích, cụ thể như sau:

Thanh phế chỉ khái tán ở dạng viên uống

Các thành phần của thuốc: Mạch môn, bán hạ, cát cánh, tiền hồ, sâm, trần bì, bạch linh, bạch quả…

Các công dụng là: Bổ phế, tiêu đờm, chỉ khái

Chủ trị: các bệnh ho gió, ho khan, ho lâu ngày, đờm đặc, viêm họng và viêm phế quản.

Dạng viên ngậm của bài thuốc thanh phế chỉ khái tán

Các thành phần là: Kha tử, cam thảo, cát cánh, huyền sâm, mạch môn…

Các công dụng: tiêu đờm, làm giảm ho hiệu quả

Chủ trị chữa: viêm phế quản, viêm thanh quản, chữa đau, rát họng…

Dạng viên ngậm của bài thuốc thanh phế chỉ khái tán

Dạng viên ngậm của bài thuốc thanh phế chỉ khái tán

Dang viên cao của thanh phế chỉ khái tán

Thành phần: Bách bộ, Mạch môn, Bạch linh, Ma hoàng, Bạc hà, Tì bà diệp, Cam thảo…

Công dụng: Là kháng sinh đông y, giúp giải độc, tiêu viêm, bổ phổi tiêu đờm, chống viêm nhiễm…

Người bệnh mắc bệnh mãn tính trong thời gian lâu thì hãy bổ sung thêm các loại thuốc để sắc uống và đồng thời tùy thuộc vào thể trạng người bệnh thì các bác sĩ cũng có thể kê thêm cho bạn các đơn thuốc sao cho phù hợp.

Các chuyên gia giảng dạy Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ thêm thông tin: Thanh phế chỉ khái tán là bài thuốc chữa Bệnh về Phế với 100% các thành phần trong thuốc là những thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ. Nhờ áp dụng khoa học kỹ thật hiện đại mà bài thuốc Đông y trở nên thông dụng hơn nhờ được bào chế ở dạng viên cao tiện dụng phù hợp với từng đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Đặc biệt thời gian điều trị không dài như mọi người thường nghĩ về bài thuốc Y học Cổ truyền, Thanh phế chỉ khái tán giúp người bệnh điều trị nhanh các triệu chứng trong khi chi phí phù hợp với đa số người dân. Nhờ tính điều trị cao nên Thanh phế chỉ khái tán hiện đang được các bệnh viện trên cả nước kiểm nghiệm.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về bài thuốc kỳ diệu về bệnh phế – thanh phế chỉ khái tán được áp dụng rất phổ biến trong hiện nay. Tiếp đó bạn cũng có thể tìm hiểu và đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bản thân. Nhưng không được sử dụng thuốc khi không có sự cho phép của Bác sĩ, Dược sĩ hay những người có chuyên môn về Y Dược.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...