Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cần đáp ứng điều kiện gì để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Cần đáp ứng điều kiện gì để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em năm nay muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để mở rộng thêm cơ hội việc làm nhưng không biết cần phải đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một lựa chọn để những bạn trẻ có thể mở rộng thêm việc làm, Vì ngành Dược có vài trò rất cần thiết đối với đời sống sức khỏe con người nên sinh viên ngành Dược luôn có cơ hội việc làm rất cao.

Những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Rất nhiều cử nhân các trường Cao đẳng, Đại học sau khi ra trường không có việc làm đúng chuyên ngành mình học bởi nhiều lý do khác nhau, tuy nhiên với sinh viên ngành Dược không bao giờ thiếu việc làm bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được người dân chú trọng hơn, chính vì thế mà việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là một cứu cánh cho những bạn trẻ đang chật vật tìm việc.

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao đó là còn chưa kể đến tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu khiến con người đứng có nhiều nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tật, để có thể bảo vệ chính mình cũng như người thân trong gia đình nhiều người đã tìm đến các loại thuốc bổ cũng như thực phẩm chức năng để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của mình. Trong khi đó tỉ lệ dược sĩ ở nước ta còn tương đối ít, đặc biệt ở các vùng núi và miền nông thôn thì còn Dược sĩ còn rơi vào tình trạng khan hiếm.

Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là hướng đi đúng đắn và thông minh giúp các bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội việc làm tránh được tình trạng thất nghiệp.

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Dược

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Dược

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thì thí sinh phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong hệ thống đào tạo Kinh tế quốc dân (bao gồm cả trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học

Chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tin cậy

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng được rất nhiều bạn trẻ tin cậy lựa chọn. Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học tại đây. Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi nhà trường còn thường xuyên mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, thực hành tiên tiến hiện đại vì vậy sinh viên sau khi ra trường vừa có khả năng nắm vững kiến thức vừa thành thạo các kỹ năng.

Trong năm 2017 nhà trường mở các lớp đào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn trẻ có thể sắp xếp được công việc mà không làm ảnh hưởng tới việc làm.

Sau khi ra trường 100% sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, các nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên cả nước.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

ào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tốt

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...