Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Bức thư gửi cô gái ngành Y không may mắn đường tình duyên

Bức thư gửi cô gái ngành Y không may mắn đường tình duyên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tình yêu là thứ rất thiêng liêng, may mắn gặp được nhau là do duyên nhưng có sống trọn đời được với nhau thì do là cái nợ nên hãy vui mừng khi tình yêu tới

Bức thư gửi cô gái ngành Y không may mắn đường tình duyên

Bức thư gửi cô gái ngành Y không may mắn đường tình duyên

Cập nhật bài viết tâm sự của một cô gái ngành Y đã trải qua rất nhiều sóng gió về đường tình duyên từ trang tin tức Y Dược, Phụ nữ là để yêu thương, chiều chuộng và nâng niu, vì vậy đã yêu một người phụ nữ thì không được để họ buồn. Em cũng vậy, cô gái ngành Y không may mắn trong đường tình duyên ạ!

Duyên chưa tới thì đừng tìm duyên

Tuổi thanh xuân là thể hiện cho tuổi trẻ đầy khát khao, mơ mộng, hoài bão và một chàng trai mà em đã dành tất cả với tình yêu cháy bỏng, sự hy sinh vô bờ bến và tin tưởng hết vào người đàn ông mà em đã nghĩ sau này sẽ là chồng em, bố của các con em, một người con rể hiếu thảo với bố mẹ em, người luôn mỉm cười chia sẻ và chở che cho em mỗi khi lúc em gặp khó khăn trong cuộc đời. Nhưng cuối cùng thì người đó đã rời bỏ em mà đi, lý do là do tính chất công việc rất bận bịu, không có thời gian để chăm lo cho gia đình bé nhỏ vì em là cô gái ngành Y.

Em là một cô gái không may mắn trên con đường tình duyên để tìm kiếm cho mình một hạnh phúc trọn vẹn. Đã từng nghĩ vì nhau, vì tất cả khó khăn đã trải qua, vì những lúc không có đồng tiền nhưng vẫn yêu thương nhau sẽ vì nhau mà bỏ qua hết nhưng sự thật rất phũ phàng với những ai không tin vào nó. Ngày mà em được tốt nghiệp Cao đẳng Y Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, em đã được nhận vào làm việc trong một bệnh viện khá lớn, khi thực hiện được ước mơ từ nhỏ em đã nghĩ: “cuộc sống này còn gì tốt đẹp hơn là có anh và đã thực hiện được ước mơ”. Gặp anh em đã kể không hết lời nhưng càng kể tới đâu thì anh càng buồn tới đó. Cuối cùng cái nỗi buồn đó đã được anh nói ra rằng: Chúng Mình Chia Tay đi!. Đơn giản vì không hòa hợp, không tìm được điểm chung nhưng chia tay kiểu lành lùng như vậy em không thể chịu được, anh nói công việc lắm thị phi ấy, nhưng đối với xã hội thì lại là một ngành nghề đáng tôn trọng. Vậy tại sao em là một cô gái ngành Y lại không thể có được tình yêu của đời mình.

Mãnh mẽ như lúc chưa yêu nhé cô gái ngành Y

Mãnh mẽ như lúc chưa yêu nhé cô gái ngành Y

Mãnh mẽ như lúc chưa yêu nhé cô gái ngành Y

Năm 2017, tử vi của các cô gái ngành Y rất long đong trong đường tình duyên, nhưng nếu có thể tìm được một người đàn ông thì sẽ hạnh phúc tới già. Quá khứ của em đã rất tổn thương vì một người đàn ông lạnh lùng như vậy, ngày ngày chỉ biết cắm vào công việc và nhìn bệnh nhân để chia nỗi buồn, do đó em cũng trở lên tự ti với bản thân hơn nhưng với ngành nghề của mình vì những lời nói như cứa vào ruột gan. Nhưng không được để bản thân của mình bị tổn thương như vậy mà hãy mạnh mẽ lên đừng vì một người không hiểu mình, không tin mình, không thông cảm cho mình. Hãy vui lên vì bên cạnh mình luôn có gia đình, bạn bè, đặc biệt hơn nữa là có bệnh nhân đang rất cần em, đó cũng chẳng phải là niềm ao ước ngày xưa của em sao.

Hãy làm những thứ em thích và em luôn ước ao vì em còn trẻ lắm cuộc đời em còn rất dài. Con người gặp và yêu nhau là do duyên phận, nhưng nào mấy ai hiểu được duyên phận là gì, có những người yêu nhau lớn lên cùng nhau trải qua bao năm tháng nhưng cuối cùng vẫn đường ai lấy đi, trong khi đó, nhiều người vừa gặp nhau dăm ba lần mà đã lên duyên chồng, vợ. Thế gian trăm nghìn mối lương duyên nhưng chỉ có một mối duyên thực sự dành cho mình. Nếu có bỏ lỡ thì cũng đừng quá buồn, chỉ là tu chưa đủ phúc, duyên chưa đủ sâu, nếu chưa gặp đúng người thì không thể coi là muộn, chỉ khi em gặp được mối lương duyên thật sự, 2 người coi nhau như một mà em vẫn bỏ lỡ thì đó mới là thứ đáng để em hối hận.

Chỉ có sự mạnh mẽ từ chính bản thân mới khiến em trở về là con người hồn nhiên như trước đây, hãy cống hiến hết mình vì công việc, vì bệnh nhân vì những thứ em yêu quý và cũng phải hiểu rằng, để đứng được ở vị trí như em ngày hôm nay, được khoác lên mình chiếc áo blouse, được làm việc trong ngành y tế Việt Nam em đã phải trải qua bao trông gai, đó đã là ước mơ của bao nhiêu người, vì thế em xứng đáng được hạnh phúc, chỉ cần em mạnh mẽ.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...