Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Bằng trung cấp Y sĩ có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Bằng trung cấp Y sĩ có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hình thức học chuyển đổi văn bằng 2 được rất nhiều người lựa chọn để tìm kiếm cơ hội việc làm, vậy điều kiện để cho thí sinh trung cấp Y sĩ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với thí sinh trung cấp

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với thí sinh trung cấp

Ngành Dược trong những năm gần đây đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược tại các Nhà thuốc, bệnh viện, công ty Dược phẩm… Để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, đã có không ít bạn trẻ tìm đến các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội để đăng ký học vào lớp văn bằng 2 ngành Dược.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với thí sinh trung cấp Y Sĩ

Hình thức học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là loại hình đào tạo dành cho những người đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp ở bậc Cao đẳng trở lên ở bất cứ một ngành bất kỳ, muốn học thêm để sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng để chuyển đổi nghề nghiệp hay đơn giản là bổ sung kiến thức cho bản thân.

Do đó, điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là học viên cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở ngành khác. Chính vì thế, trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa thì chưa đủ điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuy nhiên để sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng bạn vẫn có thể lựa chọn con đường khác với thời gian học cũng tương đối ngắn. Bạn có thể đăng ký học hệ liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (bạn phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng để đáp ứng đủ điều kiện học liên thông).

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Theo quy định tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe được học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện học viên phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược).

Thời gian đào tạo: 1,3 năm. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính để thuận tiện nhất cho học viên. Ngoài ngành Dược thì năm 2017 nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức tương tự cho những thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành này.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Mở rộng kiến thức khi liên thông Cao đẳng Dược

Mở rộng kiến thức khi liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...