Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Xét Nghiệm Y học năm 2017

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Xét Nghiệm Y học năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nguồn nhân lực ngành Xét Nghiệm hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng, chính vì vậy Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Y học năm 2017 là một lựa chọn giúp cải thiện nguồn nhân lực của ngành này.

Ngành Xét Nghiệm Y học xu hướng trong tương lai

Ngành Xét Nghiệm Y học xu hướng trong tương lai

Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và là ngành không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Ngành xét nghiệm y học hứa hẹn sẽ là ngành có sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay.

Học Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học trong bao lâu?

Theo Tin tức Y Dược thì kỹ thuật xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, sự ra đời của ngành Kỹ thuật xét nghiệm đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại. Trong chu trình hoạt động của ngành y tế, ngành kỹ thuật xét nghiệm có vai trò hỗ trợ chẩn đoán và xác định bệnh cho con người một cách chính xác nhờ sự can thiệp của những máy móc tiên tiến, hiện đại.

Thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Y Học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hệ đào tạo chính quy với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm là 03 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn ngay sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học trong bao lâu?

Sau khi học Cao đẳng Xét Nghiệm Y học có thể làm công việc gì?

Trước nhu cầu bức thiết về nguồn nhân lực của ngành y tế thì cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm luôn rộng mở, sau khi có được tấm bằng tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như:

  • Trở thành chuyên viên hướng dẫn xét nghiệm hoặc chuyên gia tư vấn tại các cơ sở y tế.
  • Trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm tại các trung tâm y tế từ Trung ương tới địa phương hoặc hoặc bệnh viện.
  • Trở thành giảng viên giảng dạy nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế hoặc việc nghiên cứu…
  • Hoặc có thể tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động nghiệm liên quan đến môi Trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Làm việc tại các phòng khám tư nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu hiện nay. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, khả năng thực hành…dễ dàng có được công việc ổn định ngay.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập và hộ trợ một phần kinh tế đối với sinh viên theo học tại Trường, Năm 2017 nhà trường đưa ra chính sách miễn giảm học phí đối với những thí sinh có điều kiện như sau:

  • Miễn 100% học phí năm 2017 cho thí sinh đạt kết quả học tập 3 năm THPT đạt loại giỏi.
  • Miễn 50% học phí năm 2017 với thí sinh có kết quả học năm lớp 12 THPT đạt loại giỏi.
  • Đối với những thí sinh trong diện gia đình chính sách sẽ được hưởng những đãi ngộ theo đúng quy định của nhà nước.

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm, mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học trong tương lai có thể gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...