Danh mục
Trang chủ > Đông Y > Tác dụng thực sự của đông trùng hạ thảo?

Tác dụng thực sự của đông trùng hạ thảo?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong Đông Y, đông trùng hạ thảo là một bài thuốc quý được xem là có thể chữa được bách bệnh. Nhưng liệu sự thật có phải như vậy?

Xuất xứ từ Trung Quốc

Theo sách Trung Quốc, đông trùng hạ thảo nấm là một sâu (tòa nhà khẩn cấp) đã ôn vị ngọt vào hai lãng phí kinh tế và thận, thận âm mất sử dụng cá nhân, điều trị ho ra máu, tự ra mồ hôi, liệt dương, di tinh, mệt mỏi sau khi người bị bệnh, ngày sử dụng từ 4-12g. Được đông trùng hạ thảo bổ sung tiêu đề tích cực GOM 28 vị trí, Trùng Thảo been đứng thứ 8.

y-duoc-hoc

Thật không may, trong 40 bài thuốc bổ thận sân của danh sách nổi tiếng của y học Trung Quốc qua các thời đại, mà không cần sử dụng bất kỳ bài đông trùng hạ thảo, phần lớn được sử dụng nhung hươu, nhân sâm, tắc kè, con dấu pin, hải mã, nhục thung dung, kỷ tử Pi đầu tiên linh hoạt … nguồn gốc của đông trùng hạ thảo là từ cơ quan Tây Trung Quốc, tất nhiên, chỉ là một trong số Tây tạng có vùng khí hậu, phá vỡ nhượng bộ đặc biệt mới có nhà máy này. cây này cây khác như dược thảo mùa hè those mọc trên cây, cây mùa đông cành Lui cũng rễ như sợi nấm có hình dạng như con sâu, để phát triển các loại thảo mộc xuân dưới mặt đất, người dân địa phương tụ tập trên ăn, bởi vì chọn một ngày có nhiều hơn cạn kiệt, trở nên hiếm hoi. Y Dược học Việt Nam cho biết, chỉ ra khỏi đất và khí hậu của Tây Tạng một số đông trùng hạ thảo không gian may mới, bởi vì bầu không khí tích cực của mặt trời sự hài hòa kết hợp với không khí ấm áp ra khỏi đất đặc biệt là trên các vùng thả cho các sản phẩm đặc biệt mới.

y-duoc-hoc2

Trùng Thảo có thể nuôi cấy

Hiện nay, người ta đang quảng cáo Trùng Thảo been nuôi cấy trong ống nghiệm, tại sao? Nuôi cấy in vitro ngay cả với Nhung không có vấn đề gì, trong một loại tự nhiên bởi vì trong ống nghiệm không có không khí và khí ra khỏi đất đặc biệt which khu vực. Xin hãy hiểu Trùng Thảo may là chỉ có một loại thuốc, nếu bạn muốn sử dụng với non phối hợp hiệu quả với các loại thuốc khác. sắp xếp gas điều trị thuốc phải có của một đầy đủ bốn thành phần: quân, thần, tá, sứ để làm cho hiệu ứng chính Augmented vị trí. Mà không phải là để nói rằng thị trường Việt Nam với 90% đông trùng hạ thảo hiện nay không có chất lượng là loại, loại giả.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ chia sẻ cây dược liệu giúp cải thiện triệu chứng ngứa ngoài da

Dược sĩ Pasteur chia sẻ tới người bệnh một số dược liệu cùng với các ...