Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > So sánh mức thu nhập trong bệnh viện của Dược sĩ bán thuốc với Điều dưỡng viên

So sánh mức thu nhập trong bệnh viện của Dược sĩ bán thuốc với Điều dưỡng viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dược sĩ bán thuốc và Điều dưỡng viên đều đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế nhưng so sánh mức thu nhập của 2 ngành này liệu có bằng nhau không?

So sánh mức thu nhập trong bệnh viện của Dược sĩ bán thuốc với Điều dưỡng viên

So sánh mức thu nhập trong bệnh viện của Dược sĩ bán thuốc với Điều dưỡng viên

Theo trang tin tức Y Dược cho biết, trong khi xã hội càng ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Tình trạng bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y nguy hiểm phải nhập viện ngày càng nhiều, cảnh báo sức khỏe của con người đang bị đe dọa, vì vậy mà ngành Y tế đang đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu trong sự tồn vong của con người. So sánh với các ngành kinh tế thì Y Dược đang được đánh giá cao hơn vì đây là ngành nghề tiềm năng và có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Nếu bắt kịp xu thế của thời đại thì các bạn sẽ thấy học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với xu thế xã hội.

Các chuyên gia Cao đẳng Y Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đồng quan điểm cho rằng: ngành Y Dược không những mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập rất hấp dẫn mà người học còn có thể trang bị những kiến thức Y Dược thiết yếu để người học có thể tự hào bảo vệ chăm sóc sức khỏe của bạn thân và gia đình. Nhưng do đặc thù của nghề nghiệp nên các bạn có đam mê với lĩnh vực Y Dược bắt buộc phải có kiến thức chuyên môn, tay nghề vững vàng thì lựa chọn địa chỉ học uy tín và chất lượng là điều quan trọng.

Trong cùng bệnh viện thu nhập Dược sĩ bán thuốc và Điều dưỡng viên có bằng nhau?

Thí sinh có rất nhiều thắc mắc như: “Thu nhập của 2 ngành Dược sĩ bán thuốc và Điều dưỡng viên có bằng nhau không?” trước khi quyết định đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khảo sát và tiến hành cuộc điều tra về tỷ lệ sinh viên theo học  Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng đối với 150 sinh viên học tại Trường và kết quả là ngang nhau, tức là hầu hết sinh viên đều có thể tự kiếm việc làm cho mình sau khi ra trường và thu nhập của mỗi ngành với mức lương tương đương với tay nghề và khả năng của người học. Có một số bạn trẻ học Cao đẳng Dược thì lại chuyển hướng sang kinh doanh dược phẩm tại nhà và mang lại mức thu nhập khác cao, có dao động từ 10-15 triệu/tháng.

Trong cùng bệnh viện thu nhập Dược sĩ bán thuốc và Điều dưỡng viên có bằng nhau?

Trong cùng bệnh viện thu nhập Dược sĩ bán thuốc và Điều dưỡng viên có bằng nhau?

Theo lời chia sẻ của bạn Hoàng Thu Dung – cựu sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chia sẻ: Sau khi tốt nghiệp em đã dùng số vốn tích lũy được mở một quầy thuốc kinh doanh dược phẩm tại nhà, thu nhập cũng khá, may mà ngày đó chuyển đổi ngành nghề sớm chứ không giờ vẫn thất nghiệp rồi.”

Năm 2017, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...