Danh mục
Trang chủ > Tin tuyển sinh - Đào tạo > Muốn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần thi khối nào?

Muốn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần thi khối nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhiều bạn muốn theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 nhưng lại không biết hình thức xét tuyển ra sao và phải thi khối nào?

Muốn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần thi khối nào?

Muốn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần thi khối nào?

Ngành Dược thi khối nào?

Trước khi có sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh thì những thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Dược bắt buộc phải thi khối B với 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Tuy nhiên sau khi có những thay đổi trong quy chế tuyển sinh từ Bộ, mỗi trường có thể tự xây dựng phương án tuyển sinh rồi trình Bộ GD&ĐT. Nếu thông qua thì việc học ngành Dược hệ Cao đẳng có một số thay đổi trong việc đăng ký tổ hợp môn xét tuyển.

Tổ hợp môn xét tuyển Dược hệ Cao đẳng:

Bên cạnh những tổ hợp khối B (Toán, Hóa, Sinh); A00 (Toán, Lý, Hóa); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh) thì các trường Cao đẳng Y Dược còn sử dụng học bạ để xét tuyển Cao đẳng Dược.

Đối với những thí sinh có nguyện vọng học ngành dược tại các trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng cũng có thể lựa chọn các trường sử dụng phương án tuyển sinh dựa theo điểm thi THPT Quốc gia hoặc điểm trong sổ học bạ THPT những tổ hợp môn để xét tuyển.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thi khối nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng được Bộ Y tế đánh giá cao. Năm 2018, Nhà trường áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng thay vì quy định xét điểm chuẩn, trong đó áp dụng cho tất cả các khối thi và môn thi tổ hợp.

Khi xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, thí sinh có nguyện vọng học tập chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
 • Là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên
 • Có đủ sức khỏe học tập
 • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mặc dù không áp dụng điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên để xét miễn giảm 100% học phí đối với thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 tại Trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học tại trường, bên cạnh việc bỏ quy định điểm chuẩn, nhà trường còn công bố học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Học phí: 800.000 đồng/ tháng
 • Hình thức đóng: Đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

Bên cạnh đó, Nhà trường áp dụng nhiều hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng kết hợp giữa truyền thông và hiện đại bao gồm:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Điều kiện tuyển sinh phương thức ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng của ĐH Quốc gia TP HCM

Tuyển sinh 2022, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM công ...