Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Muốn học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Muốn học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng chưa biết điều kiện để theo học hệ đào tạo này như thế nào?

Học ngành Điều dưỡng ra Trường làm gì?

Nhằm giúp thí sinh dễ dàng theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện không quá phức tạp và khung thời gian học linh hoạt.

Nhiệm vụ của một Điều dưỡng viên là gì?

Theo tin tức y dược: Với kiến thức được trang bị của hệ đào tạo Liên thông, sau khi tốt nghiệp người học sẽ có những kỹ năng cơ bản nhất để làm nhiệm vụ của một Điều dưỡng viên. Cụ thể công việc của Điều dưỡng viên là:

 • Chịu trách nhiệm thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe, theo dõi và giám sát tình trạng bệnh nhân từ khi tiếp nhận cho tới khi hồi phục. Điều dưỡng viên sẽ theo dõi tình hình bệnh nhân, tình trạng diễn biến bệnh, giúp bác sĩ nắm bắt được tình hình và có hướng điều trị thích hợp.
 • Tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân, động viên tinh thần cho bệnh nhân: Khi mắc bệnh, người bệnh thường mệt mỏi, một số người còn có biểu hiện suy nghĩ tiêu cực. Điều dưỡng viên sẽ là người động viên tinh thần, tiếp thêm động lực điều trị cho bệnh nhân.
 • Giúp đỡ hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân.
 • Tổ chức tiếp đón, hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chính
 • Lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.

Nơi làm việc: Người học ngành này có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động y tế từ Nhà nước đến tư nhân với mức lương tương xứng. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng bạn còn có cơ hội làm việc ở các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Đức…

Muốn học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng(Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Như vậy, chỉ cần đủ các điều kiện trên thí sinh có thể tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại sao phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Theo chia sẻ của giảng viên Cao đẳng Y Hà Nội: Môi trường học quyết định rất lớn tới năng lực của thí sinh sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là đối với khối ngành Y Dược, vì vậy thí sinh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn ngôi trường mà mình sẽ theo học.

Trải qua gần 10 năm phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với sinh viên muốn theo đuổi ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện trực thuộc riêng (bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) giúp sinh viên có điều kiện được thực hành trực tiếp, nâng cao tay nghề phục vụ công việc sau này.

Hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nhung-yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Kiến thức tổng quát về bệnh loét dạ dày tá tràng

Bệnh loét dạ dày tá tràng là một tình trạng mạn tính có thể gây ...