Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Chỉ với dầu xả bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lông chân nhanh chóng

Chỉ với dầu xả bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lông chân nhanh chóng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dùng dầu xả triệt lông nghe có rất lạ và ít ai ngờ. Tuy nhiên nếu biết cách sử dụng chúng ta cũng có thể tạo dầu xả thành waxing triệt lông chân hiệu quả và dễ dàng.

tay-long-bang-dau-xa
Tẩy lông bằng dầu xả

Chuẩn bị trước khi triệt lông

Trước khi triệt lông chân bằng dầu xả, bạn nên tắm nước ấm để có thể giúp lỗ chân lông giãn nở và làm mềm sợi lông giúp cho việc tẩy lông được đễ dàng hơn. Trước khi tẩy lông bạn cũng có thể dùng khăn ấm để lau lại vùng da cần tẩy lông. Sau đó bạn hãy lầu dầu xả thòa lên da chân những vùng cần tẩy lông.

Tiếp đến bạn hãy lấy bông tắm thoa nhẹ nhàng lên da để tạo bọt và giữ cho da được trơn mềm. Dùng dao cạo rồi kéo từ mắt cá lên trên đến hết lông cần triệt. Khi cạo bạn cũng lưu ý 1 tay cạo còn một tay ấn nhẹ da phía trên để dao cạo lướt dễ dàng hơn và không gây tổn thương cho da.

Sau khi cạo xong, bạn hãy rửa sạch dao và chân rồi dùng kem dưỡng để thoa lên chân giúp da không bị khô. Bạn chỉ nên thực hiện phương pháp này khi lông chân của bạn tốt, đen và mọc đều nhau, nếu lông chỉ có ít và không đen thì bạn không nên áp dụng bởi nếu lông tơ chưa mọc sẽ khiến lông mọc nhanh hơn.

tay-long-bang-dau-xa-2
Tẩy lông bằng dầu xả là phương pháp tạm thời

Nếu lông chân của bạn tốt, đen nhưng bạn phải mặc những chiếc váy ngắn thì bạn có thể áp dụng phương pháp triệt lông bằng dầu xả, tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời và tức thì để có thể giúp bạn loại bỏ lông chân nhanh chóng khi cần thiết. Còn nếu bạn muốn loại bỏ lông chân một cách triết để lông không mọc trở lại bạn hãy lựa chọn những phương pháp khác.

Hiện nay với công nghệ ánh sáng IPL hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ lông chân một cách lâu dài hiệu quả. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay có thể giúp bạn loại bỏ lông chân không đau, an toàn.

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL giúp tác động vào các sắc tố gốc của sợi lông, giúp chúng suy yếu và bị tiêu diệt. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang là đơn vị áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ mới để giúp bạn lấy lại làn da đẹp mịn màng. Đây cũng là đơn vị có đội ngũ bác sĩ uy tín cùng những máy móc kỹ thuật hiện đại.

Thanh Hiên

 

Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết về tiêm phòng trước khi mang thai

Mang thai là một quá trình thiêng liêng của người phụ nữ. Vì vậy tiêm ...