Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tăng hay giảm?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tăng hay giảm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài chất lượng đào tạo thì học phí cũng là yếu tố khiến nhiều thí sinh phải cân nhắc khi Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tăng hay giảm?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược tăng hay giảm?

Rút ngắn thời gian Liên thông Cao đẳng Dược 

Để tạo điều kiện cho những thí sinh mong muốn ra trường sớm có việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong khoảng thời gian từ 15-18 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Ngoài ra, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược nếu không thể theo học các lớp chính khóa thì có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Được nhiều thế hệ sinh viên biết đến và lựa chọn để học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, đặc biệt trong 3 ngành mà trường đào tạo tốt nhất là các hệ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học thu hút được rất nhiều sinh viên Trung cấp đăng ký theo học. Nơi đây đã chứng kiến rất nhiều sinh viên trưởng thành, có sự nghiệp ổn định sau khi ra trường.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiên tiến, phòng học hiện đại và công cụ, máy móc chuẩn Bộ Y tế. Hơn nữa, Trường sở hữu bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cho sinh viên thực tập và học hỏi thêm kiến thức thực tế trong suốt quá trình theo học. Đây là điều đặc biệt nhất bởi hiện ở Hà Nội Trường là đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược duy nhất có bệnh viện riêng trực thuộc ngoài thực hiện công tác khám chữa bệnh còn phục vụ thêm quá trình học tập của sinh viên.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm nay có tăng hay giảm?

Chuyên trang tin tức Y Dược, năm 2017 nhiều trường Cao đẳng, Đại học đồng loạt tăng học phí ở mức đáng kể thì tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí vẫn được giữ nguyên, thậm chí còn được Nhà trường hỗ trợ thêm cho sinh viên có được mức học phí tốt nhất. Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại trường được áp dụng theo tháng ở mức 800.000đ chứ không tính theo mức tín chỉ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho sinh viên của Trường. Thời gian đào tạo đối với thí sinh liên thông đúng chuyên ngành Dược là 15 tháng, trong khoảng thời gian này mức học phí tính ra khoảng 12 triệu đồng. Đối với thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian để hoàn thiện chương trình học liên thông Cao đẳng Dược là 18 tháng với tổng mức học phí bỏ ra chỉ hơn 14 triệu đồng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược 

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo thêm các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… để phụ vụ cho nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược vui lòng gửi về  Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...