Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Học khối A có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Học khối A có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhận thấy ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm cao nên em rất muốn xét tuyển vào ngành nhưng vì em học khối A nên không biết có xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề liên quan đến sức khỏe của con người, đây cũng là ngành nghề vô cùng quan trọng được xem là những trợ thủ đắc lực của Bác sĩ. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao khiến cho nghề Điều dưỡng càng trở nên có sức hút mãnh liệt, cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi ra trường không chỉ trong nước mà còn có thể làm việc tại nước ngoài.

Học khối nào thì có thể xét tuyển ngành Điều dưỡng?

Tại rất nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước có đào tạo ngành Điều dưỡng chủ yếu sử dụng kết quả của khối B để xét tuyển với 3 môn: Toán – Hóa – Sinh. Có rất nhiều trường ngành Điều dưỡng luôn ở mức điểm khá cao như Trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Điều dưỡng lấy 24 điểm. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thể thi đỗ vào các trường Đại học bởi lẽ điểm chuẩn của các trường Đại học khối ngành Y Dược là rất cao.

Đối với những thí sinh không đủ khả năng để xét tuyển vào hệ Đại học thì có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2017, Nhà trường xét tuyển thí sinh dựa theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét đó là tốt nghiệp THPT, như vậy chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia và yêu thích ngành Điều dưỡng là hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín hàng đầu, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều thí sinh đăng ký nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học năm 2017, với phương thức tuyển sinh hết sức đơn giản thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đủ sức khỏe là có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng theo học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)
  • Photo học bạ THPT (có công chứng)
  • 04 ảnh thẻ 3×4
  • Bản sao giấy khai sinh(có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm Y Học là 3 năm. Khung thời gian trên là quy định bắt buộc do Bộ GD&ĐT đề ra nhằm đảm bảo về chất lượng trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế. Đảm bảo sinh viên có đủ thời gian để tiếp thu và trau dồi kiến thức, kỹ năng đầy đủ. Sau khi đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: yduochocvietnam.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng của sóng siêu âm trong vật lý trị liệu

Trong Y khoa, người ta sử dụng một dòng điện xoay chiều cao tần đưa ...