Danh mục
Trang chủ > Tin Tức Y Dược > Đổi mới trong chương trình đào tạo Cao đăng Điều Dưỡng năm 2017

Đổi mới trong chương trình đào tạo Cao đăng Điều Dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên luôn được update kiến thức mới nhất, Cao đẳng Điều Dưỡng thông báo cập nhật đổi mới trong trương trình đào tạo năm 2017

Đổi mới trong chương trình đào tạo Cao đăng Điều Dưỡng năm 2017

Đổi mới trong chương trình đào tạo Cao đăng Điều Dưỡng năm 2017

Có gì nổi bật trong chương trình Đào tạo Cao đẳng điều Dưỡng năm 2017

Theo tin tức Y Dược, ngành Điều dưỡng hiện nay đang từng bước đánh dấu vị trí quan trọng trong ngành Y tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong những năm gần đây số lượng đăng ký học ngành Dược ngày càng lên cao. Đặc biệt với những đổi mới trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phát huy mạnh khả năng của sinh viên.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nỗ lực phấn đấu phát huy vai trò của mình trong việc thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trong ngành Y Dược, trở thành một cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Trường cũng là đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao trong chương trình đào tạo bởi đây là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đầu tư mô hình Bệnh viện – Nhà trường, đây là một trong những điều kiện thuận lợi nhất phục vụ cho quá trình thực hành khi sinh viên theo học tại đây. Nhà trường tập trung vào công tác đào tạo chuyên sâu về thực hành sẽ giúp sinh viên nắm vững kỹ năng, tay nghề ngay trong quá trình học.

Giáo trình học và chương trình học tại Trường đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ Giáo dục, đặc biệt chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 áp dụng toàn bộ kiến thức mới nhất từ nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới. Thêm vào đó chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biên soạn theo hướng giảm số lượng bài học lý thuyết, tăng số lượng thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực để thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình để trở thành cơ sở hàng đầu trên cả nước trong việc đào tạo Y Dược, là địa chỉ chắp cánh ước mơ cho tất cả bạn trẻ có niềm đam mê trong ngành Y Dược.

Chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều đổi mới, đáp ứng xu hướng dạy và học dành cho thí sinh. Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 3 năm.

Đơn vị uy tín đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Đơn vị uy tín đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017. Download: TẠI ĐÂY
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Sau khi tổng hợp hồ sơ nhà trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển lên website của nhà trường và gửi giấy báo trúng tuyển cho từng thí sinh qua đường bưu điện. Vì vậy để biết được mình có nằm trong danh sách trúng tuyển của nhà trường hay không bạn hãy thường xuyên truy cập website của nhà trường để cập nhật thông tin nhé.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259.

Nguồn:  Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 và những đổi mới trong chương trình đào tạo

Có thể bạn quan tâm

Đa chấn thương: Phân loại và xử trí ban đầu

Đa chấn thương là tình trạng mà một người bị nhiều tổn thương đồng thời. ...